Hôn nhân – Chuyện thêm và bớt PRC/EPUB/PDF

Ebook Hôn nhân – Chuyện thêm và bớt đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hôn nhân – Chuyện thêm và bớt với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Hôn nhân – Chuyện thêm và bớt

Ở thời điểm hiện tại, nếu chúng ta muốn tìm một cuốn sách nói về hạnh phúc gia đình, hoặc những cuốn sách viết về Phật giáo và tâm linh thì có lẽ không phải mất quá nhiều công sức; nhưng sẽ không hề đơn giản nếu tìm một cuốn cẩm nang về hạnh phúc gia đình qua cái nhìn từ bi, minh triết của giáo lý Phật pháp. Trên tinh thần chia sẻ quan điểm, cái nhìn của Phật giáo về đời sống hôn nhân, “Hôn nhân – Chuyện thêm và bớt” ra đời với mục đích đồng hành cùng quý vị trên con đường kiến tạo hạnh phúc gia đình ngay chính từ những giá trị cơ bản nhất, cốt lõi nhất và từ những câu chuyện thực tế, để tự thân mỗi người có thể tìm thấy chính mình và rút ra được giá trị thật của hạnh phúc trong hôn nhân; từ đấy biết cách dung hòa, gìn giữ và nuôi lớn tình yêu thương trong gia đình.

hon-nhan-chuye-them-va-bot-mua-sach-hya
Bất kỳ ai sinh ra – lớn lên – trải qua tình yêu đều khát khao chạm đến hạnh phúc; nhưng cuộc sống có quá nhiều thay đổi, những giá trị về chuẩn mực đạo đức đang bị đảo lộn khiến con người hoang mang, đôi khi ta phải loay hoay tìm cách tháo gỡ những vướng mắc từ chính gia đình nhỏ của mình. Cuốn sách này ra đời như một lời chia sẻ với quý vị phương pháp chèo lái con thuyền hôn nhân vượt qua sóng gió đời thường, cùng nhau đi hết hành trình cuộc sống để cập bến hạnh phúc. Gia đình không chỉ là điểm tựa vững chắc của mỗi con người mà còn là thước đo giá trị hạnh phúc của xã hội. Thế nên xây dựng một gia đình ấm êm chính là từng bước xây dựng nên một xã hội ổn định, phồn thịnh.

*
*

. Hôn nhân – Chuyện thêm và bớt Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Hôn nhân – Chuyện thêm và bớt Miễn Phí, Tải Sách Hôn nhân – Chuyện thêm và bớt, Đọc Ebook Hôn nhân – Chuyện thêm và bớt Online, Ebook Hôn nhân – Chuyện thêm và bớt Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hôn nhân – Chuyện thêm và bớt Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hôn nhân – Chuyện thêm và bớt Cho Android - Iphone - IOS, Download Hôn nhân – Chuyện thêm và bớt Free Ebook, Xem Sách Hôn nhân – Chuyện thêm và bớt Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start