Hòn Đảo Của Tiến Sĩ Moreau PRC/EPUB/PDF

Ebook Hòn Đảo Của Tiến Sĩ Moreau đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hòn Đảo Của Tiến Sĩ Moreau với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Hòn Đảo Của Tiến Sĩ Moreau
Thoát khỏi vụ đắm tàu và do hoàn cảnh đưa đẩy, Edward Prendick đặt chân lên hòn đảo là nơi cư ngụ của tiến sĩ Moreau. Nhưng chỉ sau vài ngày, Prendick đã phải tự hỏi liệu may mắn có thật sự mỉm cười với anh không khi nơi đây ẩn chứa quá nhiều bí ẩn lạ lùng. Đối mặt với những sinh vật kì dị trên đảo, tính mạng của Prendick lại một lần nữa rơi vào nguy hiểm. Khi khám phá ra những bí mật đen tối của tiến sĩ Moreau, số phận của Prendick sẽ đi về đâu?
Hòn đảo của tiến sĩ Moreau vừa là một chuyến phiêu lưu gay cấn rùng rợn vừa là hành trình để độc giả đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi: Con người có thể thay quyền Đấng Tạo hóa hay không?
Phải chăng nhân loại luôn ấp ủ khát vọng to lớn đó nên câu chuyện viễn tưởng này, dù ra đời từ thế kỉ 19, đến nay vẫn còn vẹn nguyên sức hấp dẫn. Không chỉ vậy, tác phẩm còn không ngừng tạo cảm hứng cho các bộ phim điện ảnh cũng như rất nhiều tiểu thuyết khác.


Download Ebook Hòn Đảo Của Tiến Sĩ Moreau Miễn Phí, Tải Sách Hòn Đảo Của Tiến Sĩ Moreau, Đọc Ebook Hòn Đảo Của Tiến Sĩ Moreau Online, Ebook Hòn Đảo Của Tiến Sĩ Moreau Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hòn Đảo Của Tiến Sĩ Moreau Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hòn Đảo Của Tiến Sĩ Moreau Cho Android - Iphone - IOS, Download Hòn Đảo Của Tiến Sĩ Moreau Free Ebook, Xem Sách Hòn Đảo Của Tiến Sĩ Moreau Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start