19591_p26008.jpg
19591_p26008.jpg

Hòn Đảo Bộ Xương PRC/EPUB/PDF

Ebook Hòn Đảo Bộ Xương đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hòn Đảo Bộ Xương với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Bóng tối vội vã phủ xuống Hòn đảo Bộ Xương.
Mặt trời chỉ lấp ló ở phía chân trời một chút rồi lặn ngay xuống. Những đám mây lập tức cuộn lại – ban đầu là màu đỏ, sau là màu tím hoa cà, màu bạc, xanh lục, cuối cùng là màu đen, cứ như là toàn bộ sắc màu của thế giới đang bị hút cả vào mộ khoảng trời. Con chim frêgát đơn độc bay qua những cây đước rồi mất dạng sau đám cây um tùm. Không khí trở nên ngột ngạt. Mưa chuẩn bị rơi. Sắp có bão.

Động cơ Cessna Skyhawk SP lượn đúng hai vòng trước khi đáp xuống. Đây là loại máy bay ít bị để ý khi bay trên vùng đất này. Đó là lý do vì sao nó được đưa vào sử dụng. Nếu có ai đó tò mò muốn xem số đăng ký in dưới cánh máy bay thì sẽ biết được rằng nó thuộc về một hội nhiếp ảnh ở jamaica. Nhưng thực ra không phải như vậy. Chẳng có cơ hội nào cả, vả lại, trời cũng quá tối rồi, không thể chụp ảnh được. Nhưng mọi chuyện đều có kế hoạch hẳn hoi.

Trong máy bay có ba người đàn ông. Tất cả đều có nước da sậm màu, họ mặc những chiếc quần jean bạc thếch, rộng thùng thình và những chiếc áo sơmi đê hở cổ. Viên phi công có mái tóc đen, dài, đôi mắt nâu sậm và ở một bên má có vết sẹo mỏng chạy dọc xuống. Anh ta chỉ mới gặp hai vị khách này hồi chiều. Cả hai tự giới thiệu một là người Carlo còn một người là Marc, nhưng viên phi công nghi ngờ, không tin đó là tên thật của họ. Anh ta biết chuyến hành trình của họ đã được hoạch định từ lâu, bắt đầu tại một nơi nào đó bên Đông Âu. Anh ta cũng biết chuyến bay ngắn này là chặng đường cuối cùng của họ. Anh ta còn biết họ đang mang theo thứ gì nữa. Viên phi công biết quá nhiều.

Anh ta liếc nhìn xuống bàn điều khiển đa chức năng. Màn hình vi tính đang mở báo cho viên phi công biết rằng một cơn bão đang đến gần. Nhưng anh ta không hề lo lắng. Những đám mây bay thấp và mưa sẽ là tấm áo bảo vệ cho chiết máy bay. Khi bão diễn ra, những người sành sỏi thường ít lo lắng. Tuy nhiên anh ta vẫn bồn chồn. Viên phi công đã bay trên đất Cuba rất nhiều lần. Nhưng chưa lần nào đến đây. Tối nay, có lẽ anh ta sẽ thích thú khi đến một vùng đất mới.
Cayo Esqueleto. Hòn đảo Bộ xương.
……..”


Download Ebook Hòn Đảo Bộ Xương Miễn Phí, Tải Sách Hòn Đảo Bộ Xương, Đọc Ebook Hòn Đảo Bộ Xương Online, Ebook Hòn Đảo Bộ Xương Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hòn Đảo Bộ Xương Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hòn Đảo Bộ Xương Cho Android - Iphone - IOS, Download Hòn Đảo Bộ Xương Free Ebook, Xem Sách Hòn Đảo Bộ Xương Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start