hon-ca-uoc-mo
hon-ca-uoc-mo

Hơn Cả Ước Mơ PRC/EPUB/PDF

Ebook Hơn Cả Ước Mơ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hơn Cả Ước Mơ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cuối cùng nàng kể cho chàng nghe chuyện đã xảy ra, việc nàng đi tìm chàng khắp nơi, việc nàng cưỡi con Grey Devil, gặp tai nạn và bị liệt nửa người.

– Em nằm viện bao lâu?

– Khoảng mười tháng – Rồi nàng nhún vai – Điều buồn cười là em không quan tâm đến chuyện đó nữa. – Tai nạn đã xảy ra. Em có thể sống với sự tàn tật. Em không thể để cho ai gánh lấy nỗi đau này của em.

– Có muốn ai gánh lấy không – Chàng ngập ngừng hỏi?

– Không có ai hết và chắc sẽ chẳng có ai đâu.

– Phải – chàng thúc ngựa bước tới gần nàng – Rồi sẽ có – Nói xong chàng nghiêng người hôn nàng, kéo nàng sát vào mình, lùa mấy ngón tay vào mái tóc vàng rực của nàng gọi nhỏ: Palomino… Ôi, Palomino của anh, anh sẽ không bao giờ xa em nữa đâu, Sam à! Không bao giờ! Mắt chàng đăm đắm nhìn vào mắt nàng.

Khi ấy nàng bỏ mọi dè dặt lên tiếng với chàng:

– Em yêu anh. Em mãi mãi yêu anh – giọng nàng chứa chan tình cảm. Nàng say đắm nhìn chàng rồi thì thào: – Chúc mừng anh về nhà


Download Ebook Hơn Cả Ước Mơ Miễn Phí, Tải Sách Hơn Cả Ước Mơ, Đọc Ebook Hơn Cả Ước Mơ Online, Ebook Hơn Cả Ước Mơ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hơn Cả Ước Mơ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hơn Cả Ước Mơ Cho Android - Iphone - IOS, Download Hơn Cả Ước Mơ Free Ebook, Xem Sách Hơn Cả Ước Mơ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start