30886_37409.jpg
30886_37409.jpg

Hơn Cả Tiền – Những Câu Hỏi Mà Mọi Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh Cần Trả Lời PRC/EPUB/PDF

Ebook Hơn Cả Tiền – Những Câu Hỏi Mà Mọi Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh Cần Trả Lời đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hơn Cả Tiền – Những Câu Hỏi Mà Mọi Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh Cần Trả Lời với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tại sao bạn phải chọn loại công việc không mang đến cho bạn sự thỏa mãn? Tại sao bạn lại chọn tiền để so sánh với những ước mơ của mình trong sự nghiệp? Tiền có phải là thước đo thành công sự nghiệp của bạn không? Tiền có phải là thứ di sản bạn muốn để lại khi nhắm mắt xuôi tay không? Tiền có phải là thứ mang đến hạnh phúc cho bạn không? Đó là những câu hỏi mà bạn sẽ tìm thấy lời đáp trong “Hơn cả tiền”.

Hơn cả tiền xoay quanh những câu chuyện không mới về tiền và sự nghiệp. Vẫn những câu chuyện về một công việc mà bạn yêu thích, về một mức lương mà bạn mong đợi, nhưng Hơn cả tiền không bắt bạn phải chọn 1 trong 2 loại công việc, thú vị được trả lương thấp hay chán ngắt nhưng được trả lương hậu hĩnh – những loại công việc không mang đến cho bạn sự thõa mãn. Hơn cả tiền sẽ mang đến cho bạn một lựa chọn thứ ba – một cái nhìn mới về cách lựa chọn sự nghiệp, cách lựa chọn sự nghiệp mang đến cho bạn sự thõa mãn ấy, đạt được hạnh phúc thực sự cho bản thân bạn.

Hơn cả tiền giúp bạn tìm được hạnh phúc trên con đường sự nghiệp, một con đường mà trên đó những giá trị thành công và hạnh phúc được đo bằng những thứ hơn cả tiền. Tác giả cũng tin rằng khi bạn hạnh phúc, bạn sẽ làm những điều tốt đẹp cho người khác và làm người khác hạnh phúc. Hạnh phúc sẽ làm thế giới thay đổi…

“Đừng bỏ lỡ quyển sách này – thật đáng giá biết nhường nào khi bỏ thời gian để tìm ra số phận của chính bạn.” (SARAH E.ENDLINE, Trường kinh doanh Havard.Thạc sĩ QTKD, Khóa 2001, Người sáng lập & CEO, Sweet Riot)


Download Ebook Hơn Cả Tiền – Những Câu Hỏi Mà Mọi Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh Cần Trả Lời Miễn Phí, Tải Sách Hơn Cả Tiền – Những Câu Hỏi Mà Mọi Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh Cần Trả Lời, Đọc Ebook Hơn Cả Tiền – Những Câu Hỏi Mà Mọi Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh Cần Trả Lời Online, Ebook Hơn Cả Tiền – Những Câu Hỏi Mà Mọi Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh Cần Trả Lời Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hơn Cả Tiền – Những Câu Hỏi Mà Mọi Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh Cần Trả Lời Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hơn Cả Tiền – Những Câu Hỏi Mà Mọi Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh Cần Trả Lời Cho Android - Iphone - IOS, Download Hơn Cả Tiền – Những Câu Hỏi Mà Mọi Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh Cần Trả Lời Free Ebook, Xem Sách Hơn Cả Tiền – Những Câu Hỏi Mà Mọi Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh Cần Trả Lời Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start