hon_ca_an_ngon.jpg
hon_ca_an_ngon.jpg

Hơn Cả Ăn Ngon PRC/EPUB/PDF

Ebook Hơn Cả Ăn Ngon đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hơn Cả Ăn Ngon với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bento của xứ hoa anh đào đang bước vào cuộc sống của thị dân Việt Nam và có những biến thể phù hợp với văn hóa ẩm thực Việt. Từ những món ăn hàng ngày như cơm, trứng, bánh mì, xôi, phở…, bạn có thể tạo nên nghệ thuật Bento sống động bằng cách xếp thức ăn thành những hình đáng yêu, ngộ nghĩnh.

Sách hướng dẫn rõ ràng, dễ hiểu và hình ảnh chân thật bởi nghệ nhân Phan Sắc Cẩm Ly. Những mẫu Bento dễ thực hiện mà bất kỳ thành viên nào trong nhà cũng có thể tham gia, chỉ mất vài phút là có phần ăn đẹp mắt và cân bằng dinh dưỡng. Đó là những hộp cơm được mang theo đến trường học, công sở, đi dã ngoại… và bạn cũng có thể áp dụng Bento để bài trí cho bữa ăn gia đình thêm hấp dẫn.

Sự tinh tế và tình cảm của người làm đặt vào món ăn sẽ cho người nhận thưởng thức thành phẩm một cách ý nghĩa, cho cả nhà quây quần dùng bữa và cảm nhận được nhiều điều… Hơn cả ăn ngon!


Download Ebook Hơn Cả Ăn Ngon Miễn Phí, Tải Sách Hơn Cả Ăn Ngon, Đọc Ebook Hơn Cả Ăn Ngon Online, Ebook Hơn Cả Ăn Ngon Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hơn Cả Ăn Ngon Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hơn Cả Ăn Ngon Cho Android - Iphone - IOS, Download Hơn Cả Ăn Ngon Free Ebook, Xem Sách Hơn Cả Ăn Ngon Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start