trong-mo-bau-troi-luon-co-mau-xanh-biec
trong-mo-bau-troi-luon-co-mau-xanh-biec

Hồi Ức Long Thành (Tập 4) – Trong Mơ Bầu Trời Luôn Có Màu Xanh Biếc PRC/EPUB/PDF

Ebook Hồi Ức Long Thành (Tập 4) – Trong Mơ Bầu Trời Luôn Có Màu Xanh Biếc đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hồi Ức Long Thành (Tập 4) – Trong Mơ Bầu Trời Luôn Có Màu Xanh Biếc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tình yêu cũng giống như giấc mơ xanh biếc, khi mở mắt ra mới chợt thấy rằng chỉ còn những giọt mưa đọng trên mí mắt mà thôi. Câu chuyện tình yêu của những người trẻ tuổi phóng khoáng, ngang tàn nhưng trong lòng chất chứa đầy những trắc ẩn, những vết sẹo tình yêu khiến cho mỗi người chúng ta đều cảm thấy như có mình trong đó.

“Yêu ít thôi, nhưng miễn là dài lâu.”.

Có những người đột nhiên xuất hiện, rồi nhanh chóng ra đi không một lời giải thích… Những lời hứa vội, rồi cũng sẽ quên thật nhanh… Lời cha bảo thật chẳng sai: “Yêu ít thôi, nhưng miễn là dài lâu. Hứa ít thôi, nhưng miễn là làm đươc…”. Có điều em phải nhớ, không bao giờ được yêu và sống với người em coi thường, bởi như vậy em sẽ hại người ta.

Ai có thể mãi mãi đối xử tốt với kẻ mình xem thường chứ? Chắc là thánh nhân thôi. Nhưng em đâu phải thánh nhân, em là người phàm…”


Download Ebook Hồi Ức Long Thành (Tập 4) – Trong Mơ Bầu Trời Luôn Có Màu Xanh Biếc Miễn Phí, Tải Sách Hồi Ức Long Thành (Tập 4) – Trong Mơ Bầu Trời Luôn Có Màu Xanh Biếc, Đọc Ebook Hồi Ức Long Thành (Tập 4) – Trong Mơ Bầu Trời Luôn Có Màu Xanh Biếc Online, Ebook Hồi Ức Long Thành (Tập 4) – Trong Mơ Bầu Trời Luôn Có Màu Xanh Biếc Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hồi Ức Long Thành (Tập 4) – Trong Mơ Bầu Trời Luôn Có Màu Xanh Biếc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hồi Ức Long Thành (Tập 4) – Trong Mơ Bầu Trời Luôn Có Màu Xanh Biếc Cho Android - Iphone - IOS, Download Hồi Ức Long Thành (Tập 4) – Trong Mơ Bầu Trời Luôn Có Màu Xanh Biếc Free Ebook, Xem Sách Hồi Ức Long Thành (Tập 4) – Trong Mơ Bầu Trời Luôn Có Màu Xanh Biếc Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start