Hồi Sinh Từ Kiếp Quỷ PRC/EPUB/PDF

Ebook Hồi Sinh Từ Kiếp Quỷ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hồi Sinh Từ Kiếp Quỷ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Hồi Sinh Từ Kiếp Quỷ
Hồi Sinh Từ Kiếp Quỷ là một câu chuyện mượn yếu tố thần tiên ma quái để nói lên thực tế của xã hội đương thời. Cuốn sách kể về hành trình đi tìm chồng của một cô gái người dân tộc thiểu số bất hạnh, từng là nạn nhân của nạn buôn người. Vì cô thành tâm cúng bái ở một cây hòe thần nghìn năm tuổi nên trước ngày lên đường, cô được quỷ hòe tặng cho năm con mọt tinh. Năm con mọt đại diện cho năm loại người trong xã hội, tu ba trăm năm mới được một thân con mọt này. Mỗi lần gặp khó khăn không thể hóa giải được, cô nuốt một con mọt thì sẽ được tai qua nạn khỏi. Nhưng chuyện không chỉ đơn giản như thế, những lần đầu tiên, khi cô nuốt mọt thì cơ thể sẽ thay hồn đổi phách, trong thân xác cô giờ là linh hồn của con mọt thay cô giải quyết công việc, còn linh hồn của cô thì mê man trong nhánh cây hòe, nhưng đến lần cuối cùng, mọt tinh không chỉ chiếm mất thể xác của cô mà còn gây ra một cơn gió tanh mưa máu, thiên hạ đại loạn… Vậy cô phải làm thế nào để lấy lại thân xác, làm thế nào để giành giật lại người cô yêu từ tay Diêm Vương, và cả những âm mưu, tranh chấp, thay đổi triều đại… tất cả đều có trong câu chuyện này.


Download Ebook Hồi Sinh Từ Kiếp Quỷ Miễn Phí, Tải Sách Hồi Sinh Từ Kiếp Quỷ, Đọc Ebook Hồi Sinh Từ Kiếp Quỷ Online, Ebook Hồi Sinh Từ Kiếp Quỷ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hồi Sinh Từ Kiếp Quỷ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hồi Sinh Từ Kiếp Quỷ Cho Android - Iphone - IOS, Download Hồi Sinh Từ Kiếp Quỷ Free Ebook, Xem Sách Hồi Sinh Từ Kiếp Quỷ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start