img563
img563

Hội Sành Điệu Phản Công PRC/EPUB/PDF

Ebook Hội Sành Điệu Phản Công đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hội Sành Điệu Phản Công với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Hội Sành điệu… Điều duy nhất khó hơn nhập hội là ở trong hội

Hội Sành điệu sắp có một chuyến dã ngoại để đời đến hồ Placid. Ba ngày không sách vở, và các cậu chàng Briarwood thì ở một cabin chỉ cách chúng vài bước chân.

Nhưng mọi chuyện không hề dễ dàng với mấy cô bé. Kristen không đủ tiền đi dã ngoại cùng cả nhóm và từ chối mọi sự giúp đỡ của các bạn. Claire vẫn buồn bã về chuyện tình cảm với Cam trong khi vẫn còn rắc rối bí mật với Alicia. Massie thì dính phải vụ “Học viên Hôn”, còn Dylan sẽ phải đối mặt với một chuyện không thể tin nổi ở hồ Placid! Và rồi tất cả sẽ kết thúc ra sao đây?

Tập tiếp theo trong xê ri Hội sành điệu (The Clique) ăn khách của Lisi Harrison sẽ cho độc giả câu trả lời.


Download Ebook Hội Sành Điệu Phản Công Miễn Phí, Tải Sách Hội Sành Điệu Phản Công, Đọc Ebook Hội Sành Điệu Phản Công Online, Ebook Hội Sành Điệu Phản Công Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hội Sành Điệu Phản Công Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hội Sành Điệu Phản Công Cho Android - Iphone - IOS, Download Hội Sành Điệu Phản Công Free Ebook, Xem Sách Hội Sành Điệu Phản Công Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start