6726_p12653.jpg
6726_p12653.jpg

Hồi Ký Ronald Reagan PRC/EPUB/PDF

Ebook Hồi Ký Ronald Reagan đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hồi Ký Ronald Reagan với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cuốn Hồi ký của R. Rigân cung cấp cho bạn đọc nhiều hiểu biết cụ thể hơn về đường lối, chính sách và thái độ của nước Mỹ trong thời gian ông ta làm Tổng thống: Từ việc tập trung giải quyết hai điểm trong chính sách đối nội là cắt giảm thuế để khôi phục và phát triển kinh tế, và tìm mọi cách để cho bộ máy quản lý nhà nước có hiệu lực hơn, đến các chính sách và mối quan hệ đối ngoại như tìm cách hạn chế ảnh hưởng của Liên Xô (cũ) đối với các khu vực và các quốc gia có ảnh hưởng đến lợi ích sống còn của Mỹ và các đồng minh của Mỹ; vừa chủ trương tǎng cường sức mạnh quốc phòng để ngǎn chặn và rǎn đe, vừa ve vãn tìm cách xây dựng mối quan hệ với Liên Xô có lợi cho Mỹ….
Là Hồi ký của một Tổng thống Mỹ nên tất yếu Rigân phải ca ngợi Hoa Kỳ, ca ngợi chính quyền Mỹ, ca ngợi cá nhân cũng như êkíp của ông ta; ngược lại có những chỗ ông ta đã mạt sát, lên án Liên Xô, Chủ nghĩa xã hội và các nước như Cuba, Ǎnggola, Phongtrào giải phóng dân tộc Sanđinô… điều đó cũng là dễ hiểu.
Vì những lí do nói trên, mong bạn đọc khi đọc cuốn sách sẽ rút ra những điều tham khảo bổ ích, hiểu thêm về nước Mỹ và các mối quan hệ quốc tế trong thập kỷ 90 của thế kỷ XX với tất cả tính phức tạp, gay cấn của nó, đống thời loại bỏ hoặc phê phán những quan điểm của Rigân trái ngược với quan điểm của chúng ta.


Download Ebook Hồi Ký Ronald Reagan Miễn Phí, Tải Sách Hồi Ký Ronald Reagan, Đọc Ebook Hồi Ký Ronald Reagan Online, Ebook Hồi Ký Ronald Reagan Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hồi Ký Ronald Reagan Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hồi Ký Ronald Reagan Cho Android - Iphone - IOS, Download Hồi Ký Ronald Reagan Free Ebook, Xem Sách Hồi Ký Ronald Reagan Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start