7466_p13501.jpg
7466_p13501.jpg

Hồi Ký Quỳnh Dao: Chuyện Đời Tôi PRC/EPUB/PDF

Ebook Hồi Ký Quỳnh Dao: Chuyện Đời Tôi đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hồi Ký Quỳnh Dao: Chuyện Đời Tôi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Quỳnh Dao, một tên tuổi đã trở nên quá quen thuộc với các đọc giả Việt Nam. Hiện nay, hàng loạt những tác phẩm của bà đang được các Nhà xuất bản cho tái bản. Trên truyền hình, nhiều tiểu thuyết của bà được chuyển thể thành phim cũng đang được công chiếu thu hút rất nhiều người đón xem. Có thể nói, chưa có tác giả nào có sức viết dồi dào như bà, hàng loạt các tiểu thuyết cứ lần lượt ra đời và luôn được mọi người đón đọc.
Một tin vui cho những ai muốn tìm hiểu về cuộc đời của bà: một cuốn hồi ký Cuộc đời tôi đã được chính bà viết và xuất bản.
… Đời tôi đã đi qua như thế nào? Thật lạ lùng, dẫu bụi thời gian che phủ, trước mắt tôi lúc nào cũng hiện ra rõ mồn một biết bao giông tố bão bùng, biết bao cuộc tan hợp đẫn đầy nước mắt, tình yêu và lòng căn giận, khổ đau và cái chết rập rình suốt những năm tháng dài lưu lạc. Đã là con người, ai cũng có niềm vui và nỗi buồn, tôi cũng vậy, nhưng lại ở mức độ hết sức đậm đặc. Có thể nói quá khứ đời tôi là dòng hợp lưu của mồ hôi và nước mắt, cuồng vọng và nỗi đau, đoàn tụ và ly biệt, cô đơn và giẫy dụa, mâu thuẩn và day dứt, lỗi lầm và ân hận… Cứ vậy, tôi nhớ lại và sắp xếp mọi chuyện và ngỡ rằng đều là chuyện trong mơ, không phải của chính bản thân mình. Dù sao công việc cũng đã xong, tôi xin giới thiệu đến bạn đọc – những người bạn lúc nào cũng dành cho tôi sự quan tâm và lòng yêu mến chân tình.
(Trích trong Đôi lời cùng bạn của tác giả)


Download Ebook Hồi Ký Quỳnh Dao: Chuyện Đời Tôi Miễn Phí, Tải Sách Hồi Ký Quỳnh Dao: Chuyện Đời Tôi, Đọc Ebook Hồi Ký Quỳnh Dao: Chuyện Đời Tôi Online, Ebook Hồi Ký Quỳnh Dao: Chuyện Đời Tôi Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hồi Ký Quỳnh Dao: Chuyện Đời Tôi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hồi Ký Quỳnh Dao: Chuyện Đời Tôi Cho Android - Iphone - IOS, Download Hồi Ký Quỳnh Dao: Chuyện Đời Tôi Free Ebook, Xem Sách Hồi Ký Quỳnh Dao: Chuyện Đời Tôi Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start