29889_36401.jpg
29889_36401.jpg

Hội Hè Miên Man PRC/EPUB/PDF

Ebook Hội Hè Miên Man đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hội Hè Miên Man với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tận sau khi đã qua đời, Hemingway vẫn không thôi làm say mê người đọc và tiếp tục ấn định cái nhìn không thể bắt chước về văn chương và con người. Xuất bản năm 1964, vài năm sau cái chết gây náo động của ông, Hội hè miên man không chỉ là cuốn hồi ký nhà văn, nó còn giống như một bữa tiệc chữ nghĩa với cách thức gia giảm hàm lượng và mùi vị chỉ Hemingway nắm được bí quyết (những công thức pha chế cocktail lừng danh cũng vậy, chỉ có thể gọi là “theo cách của Papa Hemingway”). Đừng để bị đánh lừa bởi vẻ bên ngoài đạm bạc và kiệm lời, bởi Paris của tuổi trẻ Hemingway phong phú hơn mọi miêu tả, và Hemingway cũng chính là một trong những con người hiếm hoi nắm bắt được trọn vẹn cái dáng vẻ, cái phong vị mơ hồ ấy.

Mời bạn đón đọc


Download Ebook Hội Hè Miên Man Miễn Phí, Tải Sách Hội Hè Miên Man, Đọc Ebook Hội Hè Miên Man Online, Ebook Hội Hè Miên Man Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hội Hè Miên Man Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hội Hè Miên Man Cho Android - Iphone - IOS, Download Hội Hè Miên Man Free Ebook, Xem Sách Hội Hè Miên Man Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start