hoi-duong-qua-may-trang-mua-sach-hay-208x300.jpg
hoi-duong-qua-may-trang-mua-sach-hay-208×300.jpg

HỎI ĐƯỜNG MÂY TRẮNG QUA PRC/EPUB/PDF

Ebook HỎI ĐƯỜNG MÂY TRẮNG QUA đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua HỎI ĐƯỜNG MÂY TRẮNG QUA với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

HỎI ĐƯỜNG MÂY TRẮNG QUA

Cuốn sách này không phải là một ký sự lữ hành, mà miêu tả thể nghiệm riêng về cuộc hành hương theo nghĩa tính chuyên nhất của nó, bởi hành hương khác cuộc hành trình thông thường ở chỗ hành hương không đi theo một lộ trình sắp sẵn, hay một giờ giấc định trước, hành hương không phải để đi tìm một mục tiêu xác định hay một đích đến giới hạn, ý nghĩa của hành hương nằm ngay trong từng bước đi do nội tâm dẫn dắt trên hai bình diện: thể xác và tâm linh.
– Lama Anagarika Govinda

Cuốn sách ghi lại kỳ tích của một tác giả người Đức, ông Govinda (1898 – 1985), đã giã từ phương Tây, hành hương về phương Đông để “hỏi Đường Mây Trắng qua“.

Không chỉ truyền cảm hứng cho người đọc bởi bút lực tài tình, cuốn sách còn là một tài liệu nhân chủng học để ta học hỏi phương pháp nghiên cứu thực địa, một sử liệu giá trị về văn hóa và lịch sử Tây Tạng. Những dấu tích ấy, theo lẽ sinh diệt hồn nhiên, nay không còn nguyên! Tuy vậy, những người có trực quan mạnh mẽ hay tín tâm kiền thành vẫn có thể “thấy” nó qua những trang sách đẫm màu tươi rói.
– Hồ Đắc Túc
*

*

. HỎI ĐƯỜNG MÂY TRẮNG QUA Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook HỎI ĐƯỜNG MÂY TRẮNG QUA Miễn Phí, Tải Sách HỎI ĐƯỜNG MÂY TRẮNG QUA, Đọc Ebook HỎI ĐƯỜNG MÂY TRẮNG QUA Online, Ebook HỎI ĐƯỜNG MÂY TRẮNG QUA Cho Điện Thoại, Tải Ebook HỎI ĐƯỜNG MÂY TRẮNG QUA Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook HỎI ĐƯỜNG MÂY TRẮNG QUA Cho Android - Iphone - IOS, Download HỎI ĐƯỜNG MÂY TRẮNG QUA Free Ebook, Xem Sách HỎI ĐƯỜNG MÂY TRẮNG QUA Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start