5607_p11461.jpg
5607_p11461.jpg

Hỏi Áng Mây Chiều PRC/EPUB/PDF

Ebook Hỏi Áng Mây Chiều đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hỏi Áng Mây Chiều với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nếu mua cuốn sách này thì cũng nên mua:
• Xóm Vắng (Tiểu Thuyết Quỳnh Dao – Bìa Cứng)
• Trôi Theo Dòng Đời – Tiểu thuyết Quỳnh Dao (Bìa cứng)
• Giọt Lệ Tương Tư (Tiểu Thuyết Quỳnh Dao)
• Song Ngoại (Tiểu Thuyết Quỳnh Dao)
• Khói Lam Cuộc Tình (Tiểu Thuyết Quỳnh Dao)
Tóm tắt nội dung :
…Phương Trúc cứ thế bước tới. Bài hát thật hay, thật xúc động. Có một nụ cười nhẹ trên môi. Trúc không buồn đâu. Trúc hiểu như thế. Cái thời đa sầu, đa cảm ngày xưa đã qua mất rồi. Trúc thích một mình. Nhưng một mình không có nghĩa là buồn đau, là tiếc nuối.
Cứ thế, Trúc bước đi, từng bước, từng bước gõ trên đường. Ráng chiều cuối cùng đã vây lấy chung quanh nàng. Chiếc bóng gầy đổ nghiêng nghiêng trên nền đá.
Hỏi áng mây chiều – Phương Trúc nhìn thẳng về phía mặt trời lặn. Ráng chiều không trả lời đâu, sẽ không bao giờ có lời đáp… (Trích trong Hỏi Áng Mây Chiều).


Download Ebook Hỏi Áng Mây Chiều Miễn Phí, Tải Sách Hỏi Áng Mây Chiều, Đọc Ebook Hỏi Áng Mây Chiều Online, Ebook Hỏi Áng Mây Chiều Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hỏi Áng Mây Chiều Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hỏi Áng Mây Chiều Cho Android - Iphone - IOS, Download Hỏi Áng Mây Chiều Free Ebook, Xem Sách Hỏi Áng Mây Chiều Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start