hoc-vien-ma-ca-rong-4-hen-mau_2
hoc-vien-ma-ca-rong-4-hen-mau_2

Học Viện Ma Cà Rồng 4: Hẹn Máu PRC/EPUB/PDF

Ebook Học Viện Ma Cà Rồng 4: Hẹn Máu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Học Viện Ma Cà Rồng 4: Hẹn Máu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Hẹn máu là một cơn ác mộng dài, khởi đầu từ lúc Dimitri bị cắn và biến đổi thành Strigoi, thành một kẻ cuồng quay trong tàn sát, quyền lực và nhục dục. Anh quên hết ý chí, lý tưởng và tình yêu, chỉ còn đủ minh mẫn để hiểu rằng mình và Rose không thể ở bên nhau được nữa.

Vậy là anh vượt đại dương sang nửa kia bán cầu, tránh mặt Rose và lao vào kiếp sống vĩnh hằng tăm tối. Nhưng Rose không để anh yên. Cô bỏ học, đi khắp nơi truy tìm Dimitri với mục đích kết liễu anh, giúp anh chấm dứt cuộc đời u mê điên loạn. Xác Strigoi đổ như gạch lát trên đường Rose qua. Cô giết chúng để chuyển chiến thư cho Dimitri, để ai điếu mối tình chưa trọn vẹn, để trả thù cho những người cô thương quý. Chưa bao giờ Rose liều lĩnh đến thế và cũng chưa bao giờ bách chiến bách thắng đến thế.

Nhưng thử thách lớn nhất vẫn còn ở trước mặt, Dimitri cuối cùng cũng xuất hiện. Chiếc cọc bạc đã sẵn trên tay, phải bao nhiêu căm hờn, tuyệt vọng và nhất là tình yêu mới đủ khiến cô đâm nó vào tim anh?

 


Download Ebook Học Viện Ma Cà Rồng 4: Hẹn Máu Miễn Phí, Tải Sách Học Viện Ma Cà Rồng 4: Hẹn Máu, Đọc Ebook Học Viện Ma Cà Rồng 4: Hẹn Máu Online, Ebook Học Viện Ma Cà Rồng 4: Hẹn Máu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Học Viện Ma Cà Rồng 4: Hẹn Máu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Học Viện Ma Cà Rồng 4: Hẹn Máu Cho Android - Iphone - IOS, Download Học Viện Ma Cà Rồng 4: Hẹn Máu Free Ebook, Xem Sách Học Viện Ma Cà Rồng 4: Hẹn Máu Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start