Học Từ Vựng Thành Công 20 Phút Mỗi Ngày PRC/EPUB/PDF

Ebook Học Từ Vựng Thành Công 20 Phút Mỗi Ngày đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Học Từ Vựng Thành Công 20 Phút Mỗi Ngày với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Học Từ Vựng Thành Công 20 Phút Mỗi Ngày

Trong cuộc sống hàng ngày, thật khó giao tiếp với nhau nếu không có vốn từ, nhất là đối với một ngôn ngữ quốc tế đã trở nên quá phổ biến như tiếng Anh. Từ thư giãn, làm việc, học hành cho đến tham dự các kỳ thi, chúng ta đều sử dụng từ vựng để chia sẻ những cảm xúc cũng như suy nghĩ của chúng ta. Không có từ vựng, thật khó diễn đạt những ý tưởng của chúng ta với mọi người. Vốn từ vựng càng lớn thì khả năng giao tiếp càng trôi chảy, rõ ràng.

Chính vì vậy, quyển sách Học Từ Vựng Thành Công 20 Phút Mỗi Ngày được biên soạn nhằm mục đích giúp những người thường dùng tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài có một phương pháp và kế hoạch học từ vựng một cách rõ ràng và cụ thể, do đó xây dựng một vốn từ kha khá để có thể thể hiện mình tại trường học, tại nơi làm việc, cũng như trong đời sống cá nhân.

Sách được bố cục thành 19 bài, với nhiều bài luyện tập từ vựng nhằm giúp người học hiểu sâu sắc về các từ vựng tiếng Anh. Qua các bài hướng dẫn và luyện tập của quyển sách này, bạn đọc không chỉ nắm được cách hiểu nghĩa của từ, cách phát âm, chính tả, hàm ý, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa…

Đặc biệt, trong sách còn có bảng từ được sắp xếp theo từng chủ điểm để người học có thể liên hệ với những từ tương tự mà mình đã gặp, do đó ghi nhớ chúng dễ dàng hơn.

Với số lượng từ vựng được chọn lọc kỹ lưỡng để đưa vào quyển sách này, hy vọng bạn đọc sẽ học được những gì mà mình cần biết để vượt qua bất kỳ thi nào, từ các kỳ thi lấy chứng chỉ, cho đến cả những cuộc phỏng vấn xin việc.

Hãy tiếp tục xây dựng vốn từ vựng của mình, ngay cả sau khi bạn đã học xong quyển sách này.


Download Ebook Học Từ Vựng Thành Công 20 Phút Mỗi Ngày Miễn Phí, Tải Sách Học Từ Vựng Thành Công 20 Phút Mỗi Ngày, Đọc Ebook Học Từ Vựng Thành Công 20 Phút Mỗi Ngày Online, Ebook Học Từ Vựng Thành Công 20 Phút Mỗi Ngày Cho Điện Thoại, Tải Ebook Học Từ Vựng Thành Công 20 Phút Mỗi Ngày Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Học Từ Vựng Thành Công 20 Phút Mỗi Ngày Cho Android - Iphone - IOS, Download Học Từ Vựng Thành Công 20 Phút Mỗi Ngày Free Ebook, Xem Sách Học Từ Vựng Thành Công 20 Phút Mỗi Ngày Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start