Học thế nào bây giờ – Chiến lược phát triển bản thân và thành công trong việc học: Dành cho học sinh cấp 2 PRC/EPUB/PDF

Ebook Học thế nào bây giờ – Chiến lược phát triển bản thân và thành công trong việc học: Dành cho học sinh cấp 2 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Học thế nào bây giờ – Chiến lược phát triển bản thân và thành công trong việc học: Dành cho học sinh cấp 2 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Học thế nào bây giờ – Chiến lược phát triển bản thân và thành công trong việc học: Dành cho học sinh cấp 2

LỜI NÓI ĐẦU

Tại sao những người trẻ phương Tây nhìn trưởng thành và tự chủ hơn rất nhiều so với những người trẻ Việt Nam? Câu trả lời có lẽ nằm ở chỗ: Các nước phát triển lấy giáo dục tự chủ cho con em mình làm mục tiêu hàng đầu, họ dạy cho học sinh biết suy nghĩ phải học như thế nào để tiến đến thành nhân, trở thành con người tự chủ.

Chúng ta đang giáo dục con em mình thế nào trong gia đình và nhà trường? Phải chăng là quá coi trọng sự truyền đạt các tri thức giáo khoa một chiều, mà hệ quả là dẫn đến sự thụ động. Trong khi đó, phương Tây họ coi phương pháp học, cách thức tổ chức việc học là một trong những yếu tố cần thiết và quan trọng hàng đầu trong việc giáo dục con em.

hoc-the-nao-bay-gio-danh-cho-hoc-sinh-cap-2-mua-sch-hay

Chúng ta có thể học nền giáo dục phương Tây bằng nhiều cách: mời chuyên gia nước ngoài về; tiếp thu những công nghệ giáo dục tiên tiến qua con đường giao lưu, trao đổi văn hóa-giáo dục; nghiên cứu so sánh các nền giáo dục để biết chúng ta đang ở đâu, đi đúng đường, lạc đường hay nhầm đường?… Một trong những cách học hiệu quả và ít tốn kém có lẽ là học từ sách, bằng cách tìm dịch những cuốn sách hay (của phương Tây) ứng dụng thực tế cho các lứa tuổi học sinh, cho phụ huynh và giáo viên mà cuốn sáchHọc thế nào bây giờ? là một trong những cuốn đầu tiên do Dự án Kid’s Books triển khai.

Bằng một lối viết phù hợp với lứa tuổi, qua cuốn sáchHọc thế nào bây giờ?, Giáo sư Giordan André, Đại học Genève – Thụy Sĩ, đã đề cập và phân tích những chủ đề hết sức cần thiết cho việc học như: học hiểu về não bộ, học tự chủ, học ghi chép, học quản lý thời gian, v.v…

Cuốn sách giải thích cho học sinh những thái độ nên có, cách thức và phương pháp tổ chức việc học tập ở nhà cũng như ở trường… Học sinh sẽ tìm thấy trong cuốn sách những lời khuyên hữu ích giúp bản thân thành công hơn trên con đường học tập.

Cuốn sách cũng là một người bạn tốt của phụ huynh và giáo viên, giúp họ bình tĩnh nhìn lại việc dạy và học của bản thân cũng như việc học của con em mình.

Tóm lại,Học thế nào bây giờ? là cuốn sách rất thiết thực cho tất cả học sinh cũng như phụ huynh trong việc hỗ trợ con cái học tập. Cuốn sách là cẩm nang quý giúp học sinh Việt Nam trong cuộc sống và trong việc

*
*

. Học thế nào bây giờ – Chiến lược phát triển bản thân và thành công trong việc học: Dành cho học sinh cấp 2 Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Học thế nào bây giờ – Chiến lược phát triển bản thân và thành công trong việc học: Dành cho học sinh cấp 2 Miễn Phí, Tải Sách Học thế nào bây giờ – Chiến lược phát triển bản thân và thành công trong việc học: Dành cho học sinh cấp 2, Đọc Ebook Học thế nào bây giờ – Chiến lược phát triển bản thân và thành công trong việc học: Dành cho học sinh cấp 2 Online, Ebook Học thế nào bây giờ – Chiến lược phát triển bản thân và thành công trong việc học: Dành cho học sinh cấp 2 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Học thế nào bây giờ – Chiến lược phát triển bản thân và thành công trong việc học: Dành cho học sinh cấp 2 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Học thế nào bây giờ – Chiến lược phát triển bản thân và thành công trong việc học: Dành cho học sinh cấp 2 Cho Android - Iphone - IOS, Download Học thế nào bây giờ – Chiến lược phát triển bản thân và thành công trong việc học: Dành cho học sinh cấp 2 Free Ebook, Xem Sách Học thế nào bây giờ – Chiến lược phát triển bản thân và thành công trong việc học: Dành cho học sinh cấp 2 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start