hntqhnqa_b1-180x243.u547.d20170103.t104358.10996.jpg
hntqhnqa_b1-180×243.u547.d20170103.t104358.10996.jpg

Học Nhanh Tiếng Anh Hằng Ngày Qua Ảnh (Kèm Đĩa MP3) PRC/EPUB/PDF

Ebook Học Nhanh Tiếng Anh Hằng Ngày Qua Ảnh (Kèm Đĩa MP3) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Học Nhanh Tiếng Anh Hằng Ngày Qua Ảnh (Kèm Đĩa MP3) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Mở quyển sách ra, bạn sẽ thấy từng trang sách thiết thực, sinh động đến thế nào.

Chưa ra nước ngoài, bạn vẫn có thể hình dung một ngày của người bản ngữ!

Chưa đi du học, bạn cũng có thể nói tiếng Anh hằng ngày như người bản ngữ!

Học nhanh tiếng Anh hằng ngày qua ảnh là tài liệu sử dụng hình ảnh trong cuộc sống thực tế nhằm giúp người học tích lũy từ vựng thông dụng và những câu giao tiếp hằng ngày một cách dễ dàng và nhanh chóng. Điểm đặc biệt của sách là toàn bộ từ và mẫu câu được sắp xếp theo chín chủ đề và từng chủ đề được chia thành một số tình huống cụ thể kèm theo các từ liên quan. Cách trình bày này rất thuận lợi cho người học luyện tập và ghi nhớ nghĩa của từ, trên cơ sở đó, sử dụng từ trong các mẫu câu thông dụng để có thể giao tiếp tự nhiên trong cuộc sống.

Các đặc điểm của sách:

60 tình huống thực tế

60 tình huống cụ thể thuộc 9 chủ đề như công việc nhà, nơi làm việc, trường học, kỳ nghỉ… giúp người học nhanh chóng mở rộng vốn từ và nâng cao kỹ năng giao tiếp.

600 hình ảnh đời thường

Tất cả hình ảnh trong sách đều là ảnh chụp trong các sinh hoạt thường nhật, giúp người học dễ dàng tiếp cận với cuộc sống thực tế của người bản ngữ.

Từ vựng hằng ngày

Kèm theo mỗi bức ảnh là hàng loạt từ vựng thường được sử dụng nhất trong cuộc sống hằng ngày. Cách trình bày này giúp người học dễ học và dễ nhớ từ.

Những câu nói thông dụng

Cuối mỗi trang sách là những câu nói thông dụng sát chủ đề, giúp người học có thể sử dụng từ vựng trong ngữ cảnh liên quan. Ngoài ra, các khung Conversation còn cung cấp thêm các từ mới cần thiết và những mẫu câu thường dùng trong giao tiếp.

Những từ vựng hữu ích khác

Bên cạnh loạt từ được minh họa bằng hình, sách cũng giới thiệu một số từ hữu ích khác thuộc cùng chủ đề và được sử dụng trong cùng tình huống để giúp người học có vốn từ phong phú.

Đĩa MP3

Kèm theo sách là đĩa MP3 ghi âm tất cả các từ và câu nói thông dụng. Bằng cách nghe đĩa và đọc theo nhiều lần, người học có thể quen với giọng của người bản ngữ và cải thiện khả năng phát âm.


Download Ebook Học Nhanh Tiếng Anh Hằng Ngày Qua Ảnh (Kèm Đĩa MP3) Miễn Phí, Tải Sách Học Nhanh Tiếng Anh Hằng Ngày Qua Ảnh (Kèm Đĩa MP3), Đọc Ebook Học Nhanh Tiếng Anh Hằng Ngày Qua Ảnh (Kèm Đĩa MP3) Online, Ebook Học Nhanh Tiếng Anh Hằng Ngày Qua Ảnh (Kèm Đĩa MP3) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Học Nhanh Tiếng Anh Hằng Ngày Qua Ảnh (Kèm Đĩa MP3) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Học Nhanh Tiếng Anh Hằng Ngày Qua Ảnh (Kèm Đĩa MP3) Cho Android - Iphone - IOS, Download Học Nhanh Tiếng Anh Hằng Ngày Qua Ảnh (Kèm Đĩa MP3) Free Ebook, Xem Sách Học Nhanh Tiếng Anh Hằng Ngày Qua Ảnh (Kèm Đĩa MP3) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start