1

Học Làm Người Lớn PRC/EPUB/PDF

Ebook Học Làm Người Lớn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Học Làm Người Lớn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Học Làm Người Lớn

Bạn hiền ơi, Quỳnh in Seoul đã trở lại rồi đây!

Cuốn sách thứ 3 của Quỳnh với Bloom Books ‒ Học làm Người lớn sẽ không chỉ là một cuốn sách đơn thuần. Nó giống như chiếc hộp nhỏ đựng những lá thư tay được Quỳnh tỉ mẩn chuẩn bị để gửi cho bạn. Trong đó là rất nhiều năm tháng tuổi trẻ mà Quỳnh đã đi, đã học, đã làm, đã sai, đã đúng, đã sống bằng mọi giác quan, trọn vẹn cả tâm trí để bây giờ viết lại thanh xuân vào trong từng ấy “trang thư”. Với thông điệp xuyên suốt “Người lớn chẳng phải ai xa lạ, người lớn vẫn chính là bạn đó thôi”, Học làm Người lớn mong rằng các bạn hãy cứ mạnh mẽ và dấn thân trên con đường trở thành người lớn phía trước, bạn đừng ngại phải thay đổi bản thân để thích nghi bởi vì cuối cùng, bạn vẫn chính là bạn nhưng ở một phiên bản tốt đẹp hơn.

hoc-lam-nguoi-lon-mua-sach-hay

“Quên cả những sợ hãi và ngơi nghỉ, khi nhìn lại – bạn sẽ kinh ngạc khi thấy mình đã biến thành một ‘phép màu’ như thế nào.”

Về tác giả:

Quỳnh in Seoul

Một bông quỳnh luôn hướng về phía mặt trời.

Những cuốn sách đã được xuất bản bởi Bloom Books:

– Trẻ và Vụng về

– Seoul: Đến và Yê

*
*

. Học Làm Người Lớn Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Học Làm Người Lớn Miễn Phí, Tải Sách Học Làm Người Lớn, Đọc Ebook Học Làm Người Lớn Online, Ebook Học Làm Người Lớn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Học Làm Người Lớn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Học Làm Người Lớn Cho Android - Iphone - IOS, Download Học Làm Người Lớn Free Ebook, Xem Sách Học Làm Người Lớn Trực Tuyến Online...