18-nam-kin-cuong.jpg
18-nam-kin-cuong.jpg

HỌC ĐỂ TĂNG CƯỜNG TỐ CHẤT PRC/EPUB/PDF

Ebook HỌC ĐỂ TĂNG CƯỜNG TỐ CHẤT đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua HỌC ĐỂ TĂNG CƯỜNG TỐ CHẤT với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Học để tăng cường tố chất chứ không vì có tố chất mới học”, đây là phần thứ hai được tách ra từ cuốn “Mẹ Việt dạy con bước cùng toàn cầu” của tác giả Hồ Thị Hải Âu viết tặng Minh Khuê – con gái yêu bé bỏng của mình.
“Làm Mẹ là một hành trình tự hoàn thiện của người đàn bà, của phái đẹp nói chung và đây là con đường tôi đã trải nghiệm hoan hỉ lắm. Tôi muốn nhắn nhủ cùng các bà mẹ trẻ rằng, không gì giá trị, không gì đẹp hơn là phẩm chất “Mẹ” ngày càng tràn đầy theo năm tháng Làm Mẹ. Không gì hạnh phúc an lạc hơn khi được đồng hành, được làm bạn cùng con cái. Và, không gì hãnh diện hơn, khi con cái đã trưởng thành, chúng muôn vàn hoan hỉ, khẳng định với mọi người “Mẹ là người bạn tốt nhất, tri kỷ nhất của con!”. Giá trị của một cuộc đời có nhiều cách để nhận ra, nhưng cách nhận ra trong vai trò Làm Mẹ – đó là một giá trị thật tự nhiên và hợp tự nhiên, nên khiêm nhường mà đẹp và an lạc lắm.” Hồ Thị Hải Âu
Cứ mỗi lần nói về ‘Thiên chức làm Mẹ”, tác giả Hồ Thị Hải Âu như muốn trút hết cảm xúc của mình, trúc hết kiến thức của mình thông qua kho tàng được tích lũy trong suốt 18 năm qua.
“Đồng hành cùng con” là một cụm từ rất chung nó bao quát hết những gì phải trải qua trong quá trình nuôi dạy con. Nhưng đồng hành cùng con là đồng hành như thế nào; dạy con cách học, học gì, học vào thời điểm nào là hợp lý nhất; hay đơn giản dạy con cách cư xử, phát huy được tiềm năng của con, dạy con biết tự chủ, biết làm việc, …. Đó cũng là những gì mà tác giả sẽ đề cập đến trong cuốn 2 này.


Download Ebook HỌC ĐỂ TĂNG CƯỜNG TỐ CHẤT Miễn Phí, Tải Sách HỌC ĐỂ TĂNG CƯỜNG TỐ CHẤT, Đọc Ebook HỌC ĐỂ TĂNG CƯỜNG TỐ CHẤT Online, Ebook HỌC ĐỂ TĂNG CƯỜNG TỐ CHẤT Cho Điện Thoại, Tải Ebook HỌC ĐỂ TĂNG CƯỜNG TỐ CHẤT Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook HỌC ĐỂ TĂNG CƯỜNG TỐ CHẤT Cho Android - Iphone - IOS, Download HỌC ĐỂ TĂNG CƯỜNG TỐ CHẤT Free Ebook, Xem Sách HỌC ĐỂ TĂNG CƯỜNG TỐ CHẤT Trực Tuyến Online...

TẶNG CODE MUA SÁCH TẠI SHOPEE GIẢM THÊM 10%: BM06HEVE MUA SÁCH QUA LINK NÀY ĐỂ ĐƯỢC GIẢM GIÁ

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start