18541_p24957.jpg
18541_p24957.jpg

Học Chơi Cổ Phiếu Theo Warren Buffett PRC/EPUB/PDF

Ebook Học Chơi Cổ Phiếu Theo Warren Buffett đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Học Chơi Cổ Phiếu Theo Warren Buffett với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bước vào thế kỷ XXI, xã hội loài người đứng trước những biến động và thách thức. Với thành tựu phát triển như vũ bão của khoa học kỹ thuật mà nổi lên là cuộc cách mạng thông tin đã làm xuất hiện một nền kinh tế mới, thu hút sự quan tâm và chú ý của các nhà đầu tư.

Trong nền kinh tế mới, thị trường chứng khoán đóng vai trò vô cùng quan trọng. Thông qua các hoạt động mua và giao dịch chứng khoán đã làm cho nền kinh tế phát triển, thu được những lợi nhuận khổng lồ, nhờ đó một số ít các nhà đầu tư cũng giàu lên nhanh chóng.

Thị trường cổ phiếu đã xuất hiện từ lâu ở các nước phát triển Anh, Mỹ, Nhật… nhưng ở Việt Nam thì còn mới, sự hiểu biết về lĩnh vực này vẫn có nhiều hạn chế. Cuốn “Học Chơi Cổ Phiếu Theo Warren Buffett” sẽ giúp bạn đọc hiểu biết hơn về lĩnh vực này, đồng thời đưa ra chiến lược mua bán giao dịch trong thị trường chứng khoán để dẫn tới thành công. Theo Buffett yếu tố quyết định thành công trong thị trường cổ phiếu là ở thời cơ và giá trị bên trong của công ty mà mình đầu tư chứ không phải những đánh giá hiện tại bên ngoài thị trường.


Download Ebook Học Chơi Cổ Phiếu Theo Warren Buffett Miễn Phí, Tải Sách Học Chơi Cổ Phiếu Theo Warren Buffett, Đọc Ebook Học Chơi Cổ Phiếu Theo Warren Buffett Online, Ebook Học Chơi Cổ Phiếu Theo Warren Buffett Cho Điện Thoại, Tải Ebook Học Chơi Cổ Phiếu Theo Warren Buffett Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Học Chơi Cổ Phiếu Theo Warren Buffett Cho Android - Iphone - IOS, Download Học Chơi Cổ Phiếu Theo Warren Buffett Free Ebook, Xem Sách Học Chơi Cổ Phiếu Theo Warren Buffett Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start