hoc-ach-noi-voi-con-mua-sach-re.jpg
hoc-ach-noi-voi-con-mua-sach-re.jpg

HỌC CÁCH NÓI VỚI CON PRC/EPUB/PDF

Ebook HỌC CÁCH NÓI VỚI CON đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua HỌC CÁCH NÓI VỚI CON với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Giáo dục trẻ em là vấn đề đang được toàn xã hội quan tâm, đặc biệt, phương pháp giáo dục thúc ép còn gây ra nhiều tranh cãi. Từ những nghiên cứu kỹ lưỡng từ thực tế, kết hợp tham khảo ý kiến của nhiều chuyên gia tâm lý nổi tiếng, tác giả Tanith Carey cho ra đời cuốn sách “Học cách nói với con” với phương pháp nuôi dạy con khoa học, phù hợp.

Trong cuốn sách tác giả đã đưa ra những dẫn chứng cụ thể để chứng minh rằng vì sao “cha mẹ hổ” là trở thành xu hướng phổ biến trên toàn cầu hiện nay. Đồng thời chỉ ra một trong số những nguyên nhân khiến các bậc cha mẹ có phương pháp giáo dục hà khắc với con cái. Mặt khác, cuốn sách còn chỉ ra những mối nguy hại ghê gớm của phương pháp nuôi dạy con cạnh tranh, áp lực đang ảnh hưởng đến trực tiếp đến trẻ như thế nào. Không chỉ gây ảnh hưởng đến mối quan hệ gần gũi, gắn bó giữa cha mẹ và con cái phương pháp này con gây ra hậu quả nghiêm trọng mà nhiều bậc cha mẹ không thể lường trước được.


Download Ebook HỌC CÁCH NÓI VỚI CON Miễn Phí, Tải Sách HỌC CÁCH NÓI VỚI CON, Đọc Ebook HỌC CÁCH NÓI VỚI CON Online, Ebook HỌC CÁCH NÓI VỚI CON Cho Điện Thoại, Tải Ebook HỌC CÁCH NÓI VỚI CON Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook HỌC CÁCH NÓI VỚI CON Cho Android - Iphone - IOS, Download HỌC CÁCH NÓI VỚI CON Free Ebook, Xem Sách HỌC CÁCH NÓI VỚI CON Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start