img168_4_1
img168_4_1

Hoành Phi Câu Đối Thường Dùng PRC/EPUB/PDF

Ebook Hoành Phi Câu Đối Thường Dùng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hoành Phi Câu Đối Thường Dùng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Từ xưa và gần đây trong phong trào phục hồi thuần phong mỹ tục, hoành phi câu đối đã trở thành thị hiếu của đông đảo nhân dân. Hoành phi câu đối vừa có ý nghĩa trang trí vừa có tác dụng tuyên truyền giáo dục, vừa dùng trong việc tế tự, hiếu hỷ, giao lưu tình cảm. Ngày nay số người biết chữ Hán và tinh thông văn học cổ để có thể làm được câu đối cũng hiếm dần. Để khắc phục tình trạng đó, tác giả Trương Linh – Hà Sơn đã biên soạn cuốn sách: Hoành Phi Câu Đối Thường Dùng nhằm giúp độc giả hiểu và có cái nhìn tổng quát cũng như góp sức mình vào công cuộc phục hồi thuần phong mỹ tục mà các cha ông đã để lại.

Trong câu đối, hoành phi có linh hồn của thơ, ca nhạc, họa đặc biệt là tính cổ điển, mực thước, cân đối của thơ Đường đã trở thành nền tảng cơ bản của nghệ thuật đặc sắc này.

Câu đối, hoành phi ngày nay không chỉ đề cập đến các vấn đề của quê hương, đất nước, đạo đức, nhân nghĩa mà còn đề cập đến nhiều vấn đề khác nhau của hiện thực cuộc sống.


Download Ebook Hoành Phi Câu Đối Thường Dùng Miễn Phí, Tải Sách Hoành Phi Câu Đối Thường Dùng, Đọc Ebook Hoành Phi Câu Đối Thường Dùng Online, Ebook Hoành Phi Câu Đối Thường Dùng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hoành Phi Câu Đối Thường Dùng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hoành Phi Câu Đối Thường Dùng Cho Android - Iphone - IOS, Download Hoành Phi Câu Đối Thường Dùng Free Ebook, Xem Sách Hoành Phi Câu Đối Thường Dùng Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start