Hoàng Tử Phù Thủy Và Những Nàng Công Chúa – Tập 8 PRC/EPUB/PDF

Ebook Hoàng Tử Phù Thủy Và Những Nàng Công Chúa – Tập 8 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hoàng Tử Phù Thủy Và Những Nàng Công Chúa – Tập 8 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Hoàng Tử Phù Thủy Và Những Nàng Công Chúa - Tập 8
Hoàng Tử Phù Thủy Và Những Nàng Công Chúa – Tập 8
Ngày xửa ngày xưa, tại vương quốc cổ tích, có vô số các nàng công chúa đem lòng yêu mến một chàng hoàng tử phong lưu, đào hoa. Và thế là một cuộc chiến tranh giành tình yêu đã diễn ra giữa các nàng để giành lấy chàng. Quá hại não nên Phù thủy ra 1 lời nguyền oái ăm cho kiếp sau: TRAI THÀNH GÁI, GÁI THÀNH TRAI.
Ngày nảy ngày nay, tại một trường cấp 3 nọ, có vô sô mỹ nam tích cực theo đuổi một cô gái còn “man-lì”, “đẹp chai” hơn cả con trai – Oji Subaru. Và thế là từ cuộc gặp gỡ định mệnh ấy, lời nguyền năm xưa lại hiện về: “Hoàng tử thành con gái, Công chúa thành con trai và cuộc chiến tranh giành tình yêu lại bắt đầu cho đến khi có một người giành được trái tim của Hoàng tử”.
Trớ trêu thay, các “cựu công chúa” vẫn còn giữ ký ức của kiếp trước trong khi đó chàng hoàng tử ngốc kia lại quên sạch sẽ mọi chuyện.
Xuyên suốt cuộc rượt đuổi ấy là những nỗi u buồn mang tên “tình yêu” của Lọ Lem, Bạch Tuyết, Công chúa tí hon, Nàng tiên cá và Người đẹp ngủ trong rừng… Họ khao khát tình yêu chân chính, thế nhưng, điều ước và hiện thực thường cách xa nhau, “cựu hoàng tử” ngốc kia vẫn mắc chứng bệnh cũ, đào hoa, hào hoa với tất cả những cô gái xung quanh mình.
Hãy cùng khám phá thế giới cổ tích thời hiện đại trong bộ truyện Hoàng tử, Phù thủy và những nàng công chúa. Truyện không lung linh sắc màu của phép thuật mà là sự ấm áp, chan hòa của tình bạn và tình yêu rất trong sáng của tuổi học trò.


Download Ebook Hoàng Tử Phù Thủy Và Những Nàng Công Chúa – Tập 8 Miễn Phí, Tải Sách Hoàng Tử Phù Thủy Và Những Nàng Công Chúa – Tập 8, Đọc Ebook Hoàng Tử Phù Thủy Và Những Nàng Công Chúa – Tập 8 Online, Ebook Hoàng Tử Phù Thủy Và Những Nàng Công Chúa – Tập 8 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hoàng Tử Phù Thủy Và Những Nàng Công Chúa – Tập 8 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hoàng Tử Phù Thủy Và Những Nàng Công Chúa – Tập 8 Cho Android - Iphone - IOS, Download Hoàng Tử Phù Thủy Và Những Nàng Công Chúa – Tập 8 Free Ebook, Xem Sách Hoàng Tử Phù Thủy Và Những Nàng Công Chúa – Tập 8 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start