img015_1_8.jpg
img015_1_8.jpg

Hoàng Tử Biển PRC/EPUB/PDF

Ebook Hoàng Tử Biển đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hoàng Tử Biển với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Chuyện tình trong Hoàng Tử Biển như là một lời ước, lời ước cho những câu chuyện tình bao giờ cũng có những kết thúc thật đẹp. Dĩ nhiên rằng trên cuộc đời này không phải lời ước nào cũng có thể trở thành hiện thực. Nhưng khi viết Hoàng Tử Biển, tôi khám phá ra rằng: một khi tôi cởi bỏ được những lớp áo khoác của định kiến và để cho các nhân vật hồn nhiên phơi trải cảm xúc thật dưới ánh mặt trời, tôi có thể tạo ra bất cứ điều gì mình muốn, ngay cả một kết thúc đầy hạnh phúc! Và khi nhân vật của mình được hạnh phúc thì tôi cũng vui lây.

Và cứ thế, những câu chuyện cổ tích lại được tiếp tục kể. Tôi đã có những đêm thức trắng để vẽ hoặc viết như một cách thế trải những cảm xúc ra với đời.

Tôi thấy mình vội vã như muốn viết và vẽ bù lại cho những năm tháng ngủ vùi…”

(Hồ Mộng Nhã Uyển)


Download Ebook Hoàng Tử Biển Miễn Phí, Tải Sách Hoàng Tử Biển, Đọc Ebook Hoàng Tử Biển Online, Ebook Hoàng Tử Biển Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hoàng Tử Biển Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hoàng Tử Biển Cho Android - Iphone - IOS, Download Hoàng Tử Biển Free Ebook, Xem Sách Hoàng Tử Biển Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start