Hoàng Tử Bé – Tập 1: Hành Tinh Gió PRC/EPUB/PDF

Ebook Hoàng Tử Bé – Tập 1: Hành Tinh Gió đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hoàng Tử Bé – Tập 1: Hành Tinh Gió với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Hoàng Tử Bé – Tập 1: Hành Tinh Gió

Hoàng Tử Bé đã trở lại hành tinh B612 của cậu ấy. Ở đây, cậu trải qua ngày tháng yên bình với những người bạn Hoa Hồng và Cáo, đắm chìm trong những giấc mơ giữa bầu trời đầy sao lấp lánh… Nhưng rồi một ngày kia những ngôi sao vụt tắt, Rắn, kẻ thủ thù cũ của cậu quay trở lại xâm chiếm vũ trụ! Hoàng Tử Bé là người duy nhất có thể chống lại hắn, kẻ phá vỡ những giấc mơ… Từ đây, cuộc phiêu lưu của Hoàng Tử Bé và người bạn Cáo bắt đầu.
Hoàng Tử Bé - Tập 1Hành Tinh Gió-mua-sach-hay
Khi Hoàng Tử Bé đến hành tinh này, em làm quen với người Gió (họ được gọi tên như vậy vì năng lượng duy nhất của họ là gió). Gió giúp làm nóng hành tinh của họ đang bị đe doạ đóng băng. Nhưng gần đây họ gặp phải một vấn đề: gió yếu dần đi. Hoàng Tử Bé đã tìm ra nguyên nhân của vấn đề đến từ mâu thuẫn giữa Người cai quản gió và con trai Zéphyr của ông ta.

*
*

. Hoàng Tử Bé – Tập 1: Hành Tinh Gió Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Hoàng Tử Bé – Tập 1: Hành Tinh Gió Miễn Phí, Tải Sách Hoàng Tử Bé – Tập 1: Hành Tinh Gió, Đọc Ebook Hoàng Tử Bé – Tập 1: Hành Tinh Gió Online, Ebook Hoàng Tử Bé – Tập 1: Hành Tinh Gió Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hoàng Tử Bé – Tập 1: Hành Tinh Gió Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hoàng Tử Bé – Tập 1: Hành Tinh Gió Cho Android - Iphone - IOS, Download Hoàng Tử Bé – Tập 1: Hành Tinh Gió Free Ebook, Xem Sách Hoàng Tử Bé – Tập 1: Hành Tinh Gió Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start