Hoàng Tử Bé – Ấn Bản Minh Họa Màu Việt Nam PRC/EPUB/PDF

Ebook Hoàng Tử Bé – Ấn Bản Minh Họa Màu Việt Nam đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hoàng Tử Bé – Ấn Bản Minh Họa Màu Việt Nam với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Hoàng Tử Bé - Ấn Bản Minh Họa Màu Việt Nam

Tác phẩm kinh điển Hoàng tử bé ra mắt ấn bản minh họa màu đầu tiên do họa sĩ trẻ Việt Nam thực hiện. 
Sách in màu toàn bộ, có bìa cứng kèm bìa áo, mỗi cuốn tặng kèm 01 bookmark “Hoàng tử bé” xinh xắn.

Nhà văn Antoine de Saint-Exupéry (1900-1944) : Ông sinh tại Lyon, Pháp. Chiến tranh Thế giới lần thứ nhất ông theo mẹ sang Thụy Sĩ. Năm 1917, trở về Pháp, học trung học tại Paris, sau đó ông vào trường Mỹ thuật. Trong chiến tranh Thế giới lần thứ hai, ông tham gia không quân. Ngày 31.7.1944, máy bay của ông mất tích trên bầu trời Địa Trung Hải.

Dịch giả, nhà văn Nguyễn Thành Long (1925 – 1991) là cây bút chuyên về truyện ngắn và ký. Ngoài sáng tác, ông còn dịch “Hoàng tử bé”, “Quê xứ con người” của Saint Exupéry.

Họa sĩ Nguyễn Thành Vũ: Chàng hoạ sĩ tự do sinh năm 1993, yêu trẻ con và mơ ước vẽ được thật nhiều sách tranh thiếu nhi Việt Nam. Mong muốn của Vũ là nét vẽ và câu chuyện của mình sẽ đến được với nhiều em nhỏ ở vùng sâu vùng xa, nơi các em không có nhiều điều kiện để đọc sách.

“… Cậu hoàng tử chợp mắt ngủ, tôi bế em lên vòng tay tôi và lại lên đường. Lòng tôi xúc động. Tôi có cảm giác như trên Mặt Đất này không có gì mong manh hơn. Nhờ ánh sáng trăng, tôi nhìn thấy vầng trán nhợt nhạt ấy, đôi mắt nhắm nghiền các lẵng tóc run rẩy trước gió, và tôi nghĩ thầm: “Cái mà ta nhìn thấy đây chỉ là cái vỏ. Cái quan trọng nhất thì không nhìn thấy được…”
 


Download Ebook Hoàng Tử Bé – Ấn Bản Minh Họa Màu Việt Nam Miễn Phí, Tải Sách Hoàng Tử Bé – Ấn Bản Minh Họa Màu Việt Nam, Đọc Ebook Hoàng Tử Bé – Ấn Bản Minh Họa Màu Việt Nam Online, Ebook Hoàng Tử Bé – Ấn Bản Minh Họa Màu Việt Nam Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hoàng Tử Bé – Ấn Bản Minh Họa Màu Việt Nam Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hoàng Tử Bé – Ấn Bản Minh Họa Màu Việt Nam Cho Android - Iphone - IOS, Download Hoàng Tử Bé – Ấn Bản Minh Họa Màu Việt Nam Free Ebook, Xem Sách Hoàng Tử Bé – Ấn Bản Minh Họa Màu Việt Nam Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start