29676_36188.jpg
29676_36188.jpg

Hoảng Loạn, Hỗn Loạn Và Cuồng Loạn PRC/EPUB/PDF

Ebook Hoảng Loạn, Hỗn Loạn Và Cuồng Loạn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hoảng Loạn, Hỗn Loạn Và Cuồng Loạn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trong Hoảng loạn, Hỗn loạn và Cuồng loạn Kindleberger đã tiếp cận chủ đề khủng hoảng theo cách thức khác biệt mà rất ít người lựa chọn. Thay vì liệt kê hàng loạt phương trình toán học phức tạp, ông lại lý giải các cuộc khủng hoảng xác thực hơn bằng những giai thoại và ví dụ thực tiễn. Kindleberger chỉ ra quan niệm thông thường cho rằng hành động của con người là hợp lý và minh chứng một thực tế rằng nạn đầu cơ dẫn đến sự bất ổn định là hiện tượng rất phổ biến, và rằng rất nhiều cuộc khủng hoảng lại xuất phát từ những hành vi phi lý của con người, ví dụ như sự điên cuồng và hoảng loạn.

Súc tích, giàu thông tin. Hoảng loạn, Hỗn loạn và Cuồng loạn thâu tóm gần 400 năm lịch sử tài chính thế giới với 10 cuộc khủng hoảng lớn. Xuyên suốt cuốn sách, ông đưa ra một câu hỏi mấu chốt là liệu những người cho vay cuối cùng có xuất hiện trong các cuộc khủng hoảng đó không, và nếu không thì liệu thực tế có khác đi? Theo Kindleberger, bên cạnh những tác động tích cực mang lại một số vấn đề. Bằng cách bơm thêm tiền cho các công ty quản lý tồi, những tổ chức này sẽ góp phần tạo ra thông lệ nguy hiểm và làm tiêu tan động lực cải thiện hoạt động của các công ty

Có thể coi Hoảng loạn, Hỗn loạn và Cuồng loạn là bản sử ký thú vị và hấp dẫn về con đường dẫn đến các cuộc khủng hoảng tài chính qua hàng thế kỷ nay. Bất cứ ai quan tâm và muốn học hỏi từ lịch sử, hay muốn đầu tư khôn ngoan đều không thể không đọc cuốn sách này.


Download Ebook Hoảng Loạn, Hỗn Loạn Và Cuồng Loạn Miễn Phí, Tải Sách Hoảng Loạn, Hỗn Loạn Và Cuồng Loạn, Đọc Ebook Hoảng Loạn, Hỗn Loạn Và Cuồng Loạn Online, Ebook Hoảng Loạn, Hỗn Loạn Và Cuồng Loạn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hoảng Loạn, Hỗn Loạn Và Cuồng Loạn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hoảng Loạn, Hỗn Loạn Và Cuồng Loạn Cho Android - Iphone - IOS, Download Hoảng Loạn, Hỗn Loạn Và Cuồng Loạn Free Ebook, Xem Sách Hoảng Loạn, Hỗn Loạn Và Cuồng Loạn Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start