mt-8.u335.d20160808.t113950.385028_2.png
mt-8.u335.d20160808.t113950.385028_2.png

Hoàng Hà Nhớ Hồng Hà Thương PRC/EPUB/PDF

Ebook Hoàng Hà Nhớ Hồng Hà Thương đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hoàng Hà Nhớ Hồng Hà Thương với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Hoàng Hà Nhớ Hồng Hà Thương

“Tôi rất vui mừng được chị Trần Kiếm Qua, vợ anh Nguyễn Sơn nhờ viết  lời tựa cho cuốn sách Hoàng Hà nhớ, Hồng Hà thương. Cuốn sách Hoàng Hà nhớ Hồng Hà thương ghi chép lại những hồi ức của chị, nó bất giác gợi cho tôi nhớ lại những ngày tháng sống và chiến đấu cùng anh Nguyễn Sơn.

Anh Nguyễn Sơn từ nhỏ đã tham gia phong trào thanh niên và được vinh hạnh học tập tại trường quân sự nổi tiếng của Trung Quốc – Trường Quân sự Hoàng Phố. Khi anh Nguyễn Sơn về nước, thì quân Pháp bắt đầu cuộc chiến tranh xâm lược Việt Nam, nước ta cũng bước vào thời kỳ kháng chiến lâu dài. Trong cuộc họp của thường vụ, Bác Hồ, anh Trường Chinh và tôi yêu cầu anh Nguyễn Sơn vào miền Nam, nơi chiến sự ác liệt. Khi tôi đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch Ủy ban Quân sự toàn quốc (sau này đổi tên thành Ủy ban Kháng chiến toàn quốc), anh Nguyễn Sơn được cử làm Chủ tịch Ủy ban Kháng chiến miền Nam Việt Nam. Đây là một chức vụ cực kỳ quan trọng, thể hiện lòng tin của Đảng và Chính phủ đối với anh.”


Download Ebook Hoàng Hà Nhớ Hồng Hà Thương Miễn Phí, Tải Sách Hoàng Hà Nhớ Hồng Hà Thương, Đọc Ebook Hoàng Hà Nhớ Hồng Hà Thương Online, Ebook Hoàng Hà Nhớ Hồng Hà Thương Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hoàng Hà Nhớ Hồng Hà Thương Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hoàng Hà Nhớ Hồng Hà Thương Cho Android - Iphone - IOS, Download Hoàng Hà Nhớ Hồng Hà Thương Free Ebook, Xem Sách Hoàng Hà Nhớ Hồng Hà Thương Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start