Hoàng Đế Và Họa Mi PRC/EPUB/PDF

Ebook Hoàng Đế Và Họa Mi đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hoàng Đế Và Họa Mi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Hoàng Đế Và Họa Mi

Có con chim họa mi nhỏ có giọng hát mê hồn hút hồn hoàng đế và cả triều thần, cho đến khi nó bị chú chim máy giành mất vị trí được sủng ái. Một ngày kia, đức vua lâm trọng bệnh, điều gì đã níu kéo người ở lại nhân gian, có phải là tiếng hót máy móc cứng đờ? Những nhân vật nhỏ ẩn chứa cả nhân tình thế thái, sự sống và cái chết, tình yêu thương và sự chân thành.

Câu chuyện sinh động và đầy ẩn ý của Andersen được tái hiện với nét vẽ mềm mại của họa sĩ sách tranh hiện đại Quentin Gréban.


Download Ebook Hoàng Đế Và Họa Mi Miễn Phí, Tải Sách Hoàng Đế Và Họa Mi, Đọc Ebook Hoàng Đế Và Họa Mi Online, Ebook Hoàng Đế Và Họa Mi Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hoàng Đế Và Họa Mi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hoàng Đế Và Họa Mi Cho Android - Iphone - IOS, Download Hoàng Đế Và Họa Mi Free Ebook, Xem Sách Hoàng Đế Và Họa Mi Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start