Hoàng Đế Nội Kinh Tố Vấn (Tập 2) PRC/EPUB/PDF

Ebook Hoàng Đế Nội Kinh Tố Vấn (Tập 2) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hoàng Đế Nội Kinh Tố Vấn (Tập 2) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Hoàng Đế Nội Kinh Tố Vấn (Tập 2)
Hoàng Đế Nội Kinh Tố Vấn (Tập 2)
Sách “Hoàng Đế nội kinh” được xem là một trong tứ đại kinh điển Đông y sớm nhất hiện còn tồn tại đến ngày nay. Tuy nhiên, sách không chỉ đơn giản là tài liệu y học quý giá mà còn là tác phẩm triết học có vị trí hàng đầu trong lịch sử tư tưởng phương Đông. “Hoàng Đế nội kinh” cho rằng con người và tự nhiên có mối quan hệ khăng khít với nhau. Sự vận động biến đổi của tự nhiên luôn ảnh hưởng đến cơ thể. Không chỉ vậy bộ sách còn trình bày về mối quan hệ thống nhất biện chứng giữa cơ thể và tinh thần.
Cuốn sách gồm nhiều thiên, mỗi thiên đề cập đến một lĩnh vực quan trọng như: Triết học, y học, sinh học, châm cứu học, thể chất, dưỡng sinh, dinh dưỡng học…. giúp người đọc có thêm những hiểu biết căn bản trong việc ăn mặc, hoạt động, công tác, giải trí cũng như hiểu được bản chất của sinh tử, nắm vững những phương thức dưỡng sinh cơ bản nhất. Tuy nhiên, do hình thành từ thời tối cổ nên cách diễn đạt và trình bày của bản kinh văn này không khỏi khó hiểu, khó giải thích. Chắt lọc những tinh hoa của người xưa kết hợp phương thức trình bày hiện đại cùng với ngôn từ rõ ràng, dễ hiểu và phần đồ hình minh họa sinh động, hy vọng sẽ mang lại kiến thức và hiệu quả tốt nhất cho người đọc.


Download Ebook Hoàng Đế Nội Kinh Tố Vấn (Tập 2) Miễn Phí, Tải Sách Hoàng Đế Nội Kinh Tố Vấn (Tập 2), Đọc Ebook Hoàng Đế Nội Kinh Tố Vấn (Tập 2) Online, Ebook Hoàng Đế Nội Kinh Tố Vấn (Tập 2) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hoàng Đế Nội Kinh Tố Vấn (Tập 2) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hoàng Đế Nội Kinh Tố Vấn (Tập 2) Cho Android - Iphone - IOS, Download Hoàng Đế Nội Kinh Tố Vấn (Tập 2) Free Ebook, Xem Sách Hoàng Đế Nội Kinh Tố Vấn (Tập 2) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start