hoang-de-noi-kinh-quyen-2-mua-sach-hay-225x300.jpg
hoang-de-noi-kinh-quyen-2-mua-sach-hay-225×300.jpg

HOÀNG ĐẾ NỘI KINH – QUYỂN 2 PRC/EPUB/PDF

Ebook HOÀNG ĐẾ NỘI KINH – QUYỂN 2 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua HOÀNG ĐẾ NỘI KINH – QUYỂN 2 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

HOÀNG ĐẾ NỘI KINH – QUYỂN 2 

Ai cũng biết Hoàng Đế nội kinh là tác phẩm kinh điển của nền y học Đông phương và là quyển sách gối đầu giường của các bậc danh y từ cổ chí kim. Thế nhưng, số người hiểu rõ và hiểu sâu những giá trị thâm thúy của tác phẩm này thì lại rất ít. Một công trình dịch thuật và bình giảng có quy mô luôn là niềm mong đợi của những nhà nghiên cứu y học Đông phương trong quá trình khám chữa bệnh và giảng dạy.

Hiểu rõ điều đó, sau thời gian dài tìm kiếm phần thất lạc, chỉnh sửa khó khăn, nhờ sự động viên hỗ trợ cả công sức, tài lực, vật lực quí báu từ các môn sinh của lớp Văn Hiến Y Đạo do cố Hòa thượng Thích Minh Thiền sáng lập. Nay soạn giả Chơn Nguyên đã hoàn thành quyển sách và đưa ra xuất bản. Sách gồm 9 quyển, trong đó có 81 thiên, trong mỗi thiên được chia ra làm nhiều đoạn. Mỗi đoạn trong các thiên đều trình bày theo hệ thống: Phiên âm – Dịch nghĩa – Chú thích – Bình giải. Những cuộc đối thoại, hỏi đáp giữa vua Huỳnh đế và ngự y Kỳ Bá trong cuốn sách sẽ cung cấp cho độc giả cách tùy thuận với khí hậu bốn mùa để điều ngự tinh thần, nhấn mạnh “anh khí của loài người cùng với vạn vật và trật tự thiên nhiên vốn đồng nhất”, làm sao cho “âm dương trong con người luôn luôn phải ứng hợp với âm dương ngoài trời đất”,…

Sống hay chết

Hữu tri hay vô tri

Khi tôi muốn rõ sự thật là thế nào, thì tự tôi phải khám phá, phải tìm học, không một ai có thể thay thế cho tôi. Đây là một định lý. Khi tôi muốn khám phá tất cả sự thật, là tôi phải khám phá chính con người tôi trước nhất, thì công cuộc khám phá mới được chính xác. Đây quyết định là một định lý. Nếu tôi nghĩ áp dụng những cái máy vô tri chết cứng để khám phá cả một guồng máy linh thiêng biến hóa, thì tôi là thằng khờ. Nếu tôi không chấp nhận lý này thì làm sao tôi đọc được NỘI KINH?

Chơn Nguyên
*

*

. HOÀNG ĐẾ NỘI KINH – QUYỂN 2 Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook HOÀNG ĐẾ NỘI KINH – QUYỂN 2 Miễn Phí, Tải Sách HOÀNG ĐẾ NỘI KINH – QUYỂN 2, Đọc Ebook HOÀNG ĐẾ NỘI KINH – QUYỂN 2 Online, Ebook HOÀNG ĐẾ NỘI KINH – QUYỂN 2 Cho Điện Thoại, Tải Ebook HOÀNG ĐẾ NỘI KINH – QUYỂN 2 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook HOÀNG ĐẾ NỘI KINH – QUYỂN 2 Cho Android - Iphone - IOS, Download HOÀNG ĐẾ NỘI KINH – QUYỂN 2 Free Ebook, Xem Sách HOÀNG ĐẾ NỘI KINH – QUYỂN 2 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start