Hoàng Đế Nội Kinh – Linh Khu PRC/EPUB/PDF

Ebook Hoàng Đế Nội Kinh – Linh Khu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hoàng Đế Nội Kinh – Linh Khu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Hoàng Đế Nội Kinh – Linh Khu

Sách “Hoàng Đế nội kinh” được xem là một trong tứ đại kinh điển Đông y sớm nhất hiện còn tồn tại đến ngày nay. Tuy nhiên, bộ sách không chỉ đơn giản là tài liệu y học quý giá mà còn là tác phẩm triết học có vị trí hang đầu trong lịch sử tư tưởng phương Đông. “Hoàng Đế nôi kinh” cho rằng con người và tự nhiên có mối quan hệ khăng khít với nhau. Sự vận động biến đổi của tự nhiên luôn ảnh hưởng đến cơ thể. Không chỉ vậy bộ sách còn trình bày về mối quan hệ thống nhất biện chứng giữa cơ thể và tinh thần.Tìm hiểu thật sâu-xa những điều thâm-thúy của Nội-kinh là một việc mà các nhà nghiên-cứu Y-học cổ-truyền đang mong ước.

Bộ Hoàng Đế nội-kinh được xem là bộ sách kinh-điển hàng đầu của ngành Y-học cổ-truyền đông-phương.

hoang-de-noi-kinh-linh-khu-mua-sach-hay

Về nền tảng y học, trong “Hoàng Đế nội kinh” là cả một hệ thống lý luận bao gồm bốn học thuyết lớn: tạng tượng (nghiên cứu chức năng sinh lý, tổ chức tạng phủ và quan hệ thống kinh lạc của cơ thể), bệnh cơ (nhiên cứu cơ chế nội tại của sự phát sinh, phát triển và biến đổi bệnh tật), chuẩn pháp (bốn phép chuẩn – vọng, văn, vấn, thiết) và trị tắc (nghiên cứu về nguyên tắc trị bệnh)

Ấn bản “Hoàng Đế nội kinh” được chúng tôi ra mắt lần này bao gồm cả hai quyển Tố Vấn và linh khu và Linh Khu được biên tập công phu, mỗi cuốn đầy đủ 81 thiên cả phần chữ Hán, phiên âm lẫn dịch nghĩa, đây không chỉ là bộ sách Hoàng Đế nội kinh Linh khu quý cho giới y học mà còn bổ ích cho các nhà nghiên cứu, học thuật.
*

*

. Hoàng Đế Nội Kinh – Linh Khu Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Hoàng Đế Nội Kinh – Linh Khu Miễn Phí, Tải Sách Hoàng Đế Nội Kinh – Linh Khu, Đọc Ebook Hoàng Đế Nội Kinh – Linh Khu Online, Ebook Hoàng Đế Nội Kinh – Linh Khu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hoàng Đế Nội Kinh – Linh Khu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hoàng Đế Nội Kinh – Linh Khu Cho Android - Iphone - IOS, Download Hoàng Đế Nội Kinh – Linh Khu Free Ebook, Xem Sách Hoàng Đế Nội Kinh – Linh Khu Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start