13154_p19539.jpg
13154_p19539.jpg

Hoàng Đế Bậc Nhất Trong Lịch Sử Trung Hoa PRC/EPUB/PDF

Ebook Hoàng Đế Bậc Nhất Trong Lịch Sử Trung Hoa đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hoàng Đế Bậc Nhất Trong Lịch Sử Trung Hoa với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Đây là một cuốn sách viết về hoàng đế Khang Hy – vị hoàng đế thứ hai sau khi nhà Thanh vào quan nội và là một trong những hiện tượng ít thấy trong lịch sử Trung Hoa. Ngoài một số tư liệu xác thực lấy từ cổ sử, các câu chuyện được kể phần nhiều mang màu sắc truyền thuyết, dã sử, phác thảo chân dung một vị hoàng đế tài giỏi và bậc nhất trong lịch sử Trung Hoa.

Khang Hy là một hoàng đế đậm màu sắc bí ẩn. Ông ở ngôi sáu mươi mốt năm, chăm học, cần mẫn phấn đấu, coi trong sản xuất nông nghiệp, trừng trị bọn tham quan ô lại, làm trong sạch triều đình, xây đắp thủy lợi, cứu tế cho dân vùng bị thiên tai, quan tâm đến dân sinh, trấn áp bọn phản loạn Ngô Tam Quế, đưa nền khoa học kỹ thuật tự nhiên của phương Tây vào Trung Quốc… đã giành được nhiều thành tựu rất đáng kể.

Thời gian trị vì của Khang Hy chẳng những là thời đại hoàng kim của nền văn hóa Trung Quốc, mà còn là thời đại cường thịnh của đất nước này.


Download Ebook Hoàng Đế Bậc Nhất Trong Lịch Sử Trung Hoa Miễn Phí, Tải Sách Hoàng Đế Bậc Nhất Trong Lịch Sử Trung Hoa, Đọc Ebook Hoàng Đế Bậc Nhất Trong Lịch Sử Trung Hoa Online, Ebook Hoàng Đế Bậc Nhất Trong Lịch Sử Trung Hoa Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hoàng Đế Bậc Nhất Trong Lịch Sử Trung Hoa Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hoàng Đế Bậc Nhất Trong Lịch Sử Trung Hoa Cho Android - Iphone - IOS, Download Hoàng Đế Bậc Nhất Trong Lịch Sử Trung Hoa Free Ebook, Xem Sách Hoàng Đế Bậc Nhất Trong Lịch Sử Trung Hoa Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start