hoa_xuong_rong_no_tren_giay_cao_got___final-01
hoa_xuong_rong_no_tren_giay_cao_got___final-01
1

Hoa Xương Rồng Nở Trên Giày Cao Gót PRC/EPUB/PDF

Ebook Hoa Xương Rồng Nở Trên Giày Cao Gót đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hoa Xương Rồng Nở Trên Giày Cao Gót với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

Khánh Linh không phải là cái tên xa lạ với bạn đọc trẻ với hai tác phẩm đã xuất bản: B-girl & Haharoscope Trường học 1-0-2 cũng như đã tham gia với Hoa Học Trò trong loạt series Hãy nói yêu thôi đừng nói yêu mãi mãi, Lạc mất và tìm thấy, Hẹn yêu, Say nắng. Linh còn là chủ mục Câu chuyện của tháng trên Tạp chí 2!Đẹp.

Hoa xương rồng nở trên giày cao gót là tuyển tập mới nhất của Khánh Linh, dành riêng cho phụ nữ, như Ngô Thuỳ Dương – thư ký toà soạn 2!Đẹp đã nhận xét rằng sẽ “chạm tới trái tim của các chị em, bởi tất cả chúng ta đều có những lúc không hiểu được bản thân đang ở đâu, đang muốn gì, tất cả chúng ta dù sáng suốt đến mấy cũng đều có những lúc đau đớn và cảm thấy cuộc sống thử thách mình quá nhiều”.

Với Linh, phụ nữ giống như một đôi giày, bởi vì họ có thể tan nát chỉ vì chở che và yêu thương một người, họ có thể trở nên tàn úa và mòn mỏi chỉ để hy sinh cho một hình hài khác được đầy đủ sung sướng…. Một đôi giày biết yêu người khác nhưng vẫn xinh đẹp và đầy quyền lực để khiến người khác tôn trọng mình. Lình dành cuốn sách này cho bạn đọc nữ và mong muốn “ban đọc của mình sau khi đọc xong quyển sách này sẽ trở thành một cô gái như thế”


Download Ebook Hoa Xương Rồng Nở Trên Giày Cao Gót Miễn Phí, Tải Sách Hoa Xương Rồng Nở Trên Giày Cao Gót, Đọc Ebook Hoa Xương Rồng Nở Trên Giày Cao Gót Online, Ebook Hoa Xương Rồng Nở Trên Giày Cao Gót Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hoa Xương Rồng Nở Trên Giày Cao Gót Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hoa Xương Rồng Nở Trên Giày Cao Gót Cho Android - Iphone - IOS, Download Hoa Xương Rồng Nở Trên Giày Cao Gót Free Ebook, Xem Sách Hoa Xương Rồng Nở Trên Giày Cao Gót Trực Tuyến Online...