33213_39754.jpg
33213_39754.jpg

Hoa Trên Mộ Algernon PRC/EPUB/PDF

Ebook Hoa Trên Mộ Algernon đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hoa Trên Mộ Algernon với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Được viết dưới lời kể của nhân vật chính, xen lẫn với những đoạn nhật ký của anh cả trước và sau phẩu thuật, Hoa trên mộ Algernon đem lại nhiều cảm xúc hơn những gì người ta thường đợi ở một tác phẩm khoa học giả tưởng. Câu chuyện về kẻ ngốc hóa thành thiên tài này đã được kể tài tình đến độ ngay cả một cái kết không hẳn có hậu cũng không làm nản lòng những độc giả lạc quan nhất. Hành trình từ bóng tối ra ánh sáng và rồi lại trở về bóng tối đó có thể vương chút u buồn, nhưng trước khi tới những trang cuối cùng, Hoa trên mộ Algernon đã là cả một cuộc phiêu lưu của tâm trí, hồi hộp đến bứt rứt, cảm động đến xót xa, dí dỏm đến duyên dáng, và lãng mạng đến khó tin.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Hoa Trên Mộ Algernon Miễn Phí, Tải Sách Hoa Trên Mộ Algernon, Đọc Ebook Hoa Trên Mộ Algernon Online, Ebook Hoa Trên Mộ Algernon Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hoa Trên Mộ Algernon Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hoa Trên Mộ Algernon Cho Android - Iphone - IOS, Download Hoa Trên Mộ Algernon Free Ebook, Xem Sách Hoa Trên Mộ Algernon Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start