Hoa Trái Trường Lê PRC/EPUB/PDF

Ebook Hoa Trái Trường Lê đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hoa Trái Trường Lê với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Hoa Trái Trường Lê
Độc giả sẽ thấy quen thuộc khi gặp lại nhà báo nổi tiếng Trần Đăng Tuấn với bút ký “Hôm nay đi suối Giàng” khi ông thầm lặng đồng hành với tổ chức Cơm Có Thịt mang những niềm vui nho nhỏ đến với trẻ em vùng cao, dân tộc thiểu số. Độc giả sẽ tìm thấy góc nhìn khác về cuộc đời qua những tản văn của nhà văn Thủy Hướng Dương – được mệnh danh là cây bút nữ chuyên viết về không quân. Độc giả sẽ ngỡ ngàng trước giọng văn đầy nội lực và cực kỳ tình cảm của tác giả Bùi Quang Tuấn trong hai tác phẩm “Xôi” và “Đông già khóc”. Nhà báo Nguyễn Phương Liên rất bao dung, thông cảm sâu sắc với thân phận phụ nữ qua truyện ngắn “Cát sê của VIP”.
Cũng trong cuốn sách 160 trang này, những ai đã từng gắn bó một thời với Nam Định sẽ không thể nào bỏ qua được những tản văn vô cùng dễ thương, đầy kỷ niệm của tác giả Trần Minh Quang qua các tản văn “Bện chổi rơm”, “Chần chăn”. Những ký ức đẹp đẽ tuổi học trò của tác giả Đỗ Xuân Bình dám tin sẽ lấy được nước mắt của độc giả. Còn “Bánh mì của lòng tin” của nhà thơ Bình Nguyên Trang sẽ làm độc giả vừa rân rấn nước mắt vừa suy ngẫm về cuộc đời này. Nhà văn Phong Điệp cũng tặng cho độc giả truyện ngắn “Ban mai lạnh”
Cuốn Hoa trái trường Lê” không chỉ dừng lại ở những bài viết về cuộc sống, ở đây còn có sự chiêm nghiệm sâu sắc về đàn ông, đàn bà của tác giả Vũ Hoài Nam – vốn là một kỹ sư công nghệ thông tin. Sách còn viết về những kỷ niệm không thể nào quên về người thầy mà bao thế hệ học sinh trường Lê yêu quý – thầy Bá Vinh!
Mười hai tác giả với hai mươi truyện ngắn và tản văn. Mỗi một tác phẩm mang một thông điệp đầy nhân văn và cũng thật hóm hỉnh như tính cách của học sinh trường Lê.


Download Ebook Hoa Trái Trường Lê Miễn Phí, Tải Sách Hoa Trái Trường Lê, Đọc Ebook Hoa Trái Trường Lê Online, Ebook Hoa Trái Trường Lê Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hoa Trái Trường Lê Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hoa Trái Trường Lê Cho Android - Iphone - IOS, Download Hoa Trái Trường Lê Free Ebook, Xem Sách Hoa Trái Trường Lê Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start