hoa-mai-no-dung-giao-thua
hoa-mai-no-dung-giao-thua

Hoa Mai Nở Đúng Giao Thừa PRC/EPUB/PDF

Ebook Hoa Mai Nở Đúng Giao Thừa đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hoa Mai Nở Đúng Giao Thừa với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Sách gồm 7 truyện ngắn mới của nhà văn Hồ Việt Khuê. Đó là tình bạn trong sáng giữa Tín và Ái Trinh trong “Hoa mai nở đúng giao thừa”. Là ước mơ học tập của mấy đứa học trò nghèo người Chăm trong “Cô giáo xóm cừu” hoặc hoàn cảnh bi đát của thằng Đục trong “Đến với cao xanh”… Tập truyện là một bức tranh buồn của thiếu nhi vùng cao, miệt biển nhưng cũng hàm chứa những ước mơ chính đáng của thiếu nhi nghèo.


Download Ebook Hoa Mai Nở Đúng Giao Thừa Miễn Phí, Tải Sách Hoa Mai Nở Đúng Giao Thừa, Đọc Ebook Hoa Mai Nở Đúng Giao Thừa Online, Ebook Hoa Mai Nở Đúng Giao Thừa Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hoa Mai Nở Đúng Giao Thừa Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hoa Mai Nở Đúng Giao Thừa Cho Android - Iphone - IOS, Download Hoa Mai Nở Đúng Giao Thừa Free Ebook, Xem Sách Hoa Mai Nở Đúng Giao Thừa Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start