Nơi nhập dữ liệu
1

Hoa Hồng Và Rượu Vang PRC/EPUB/PDF

Ebook Hoa Hồng Và Rượu Vang đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hoa Hồng Và Rượu Vang với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

“Nhẹ nhàng và mong manh, dịu dàng và day dứt, những trang viết của Cấn Vân Khánh, là truyện, là tạp văn, đều ấp ủ một nỗi buồn trong trẻo, hoang sơ của một tâm hồn nữ, của một tâm hồn trẻ”.

Đó là những lời nhận xét mà nhà phê bình Phạm Xuân Nguyên dành cho một tập truyện ngắn đã xuất bản trước đây của Cấn Vân Khánh. Gặp lại nữ nhà văn trẻ này trong Hoa hồng và rượu vang, người đọc vẫn sẽ nhận ra nét dịu dàng, lãng mạn và lắng đọng đã trở thành nét riêng trong văn phong của cô, nhưng người tinh ý sẽ thấy một Cấn Vân Khánh đằm thắm hơn, đàn bà hơn và nhiều trải nghiệm hơn.

Hoa hồng và rượu vang gồm 12 truyện ngắn mới nhất của Cấn Vân Khánh. Chủ đề bao trùm cuốn sách là tình yêu, tình người, nhưng với mỗi câu chuyện, tác giả lại khiến người đọc trăn trở với những câu hỏi khác nhau về tình yêu, cuộc sống. Nếu Chiếc nhẫn là những ám ảnh, hoài nghi về quá khứ của người đàn ông mình yêu với một người đàn bà khác thì Kính gửi ông John lại là những hồi ức tươi đẹp mà đau buồn nhất của một người đàn bà có số phận bất hạnh, Tan vào hư không là câu chuyện về nỗi buồn, nỗi thất vọng của người con trai khi gặp lại mối tình đầu của mình và nhận ra tình yêu mười năm trước của họ đã vĩnh viễn tan vào hư không…


Download Ebook Hoa Hồng Và Rượu Vang Miễn Phí, Tải Sách Hoa Hồng Và Rượu Vang, Đọc Ebook Hoa Hồng Và Rượu Vang Online, Ebook Hoa Hồng Và Rượu Vang Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hoa Hồng Và Rượu Vang Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hoa Hồng Và Rượu Vang Cho Android - Iphone - IOS, Download Hoa Hồng Và Rượu Vang Free Ebook, Xem Sách Hoa Hồng Và Rượu Vang Trực Tuyến Online...