hoa-hong.jpg
hoa-hong.jpg

Hoa Hồng Không Vỡ PRC/EPUB/PDF

Ebook Hoa Hồng Không Vỡ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hoa Hồng Không Vỡ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Là nhà báo luôn “cháy” hết mình với nghề, Nguyễn Việt Chiến còn là tác giả của những bài thơ “dậy sóng”, một nhà thơ tâm huyết với đề tài về biển đảo Tổ quốc. Đặc biệt, anh cũng là một cây bút thơ tình lãng mạn, nồng nàn. Bộ đôi tập thơ Tổ quốc nhìn từ biển, Hoa hồng không vỡ – Tuyển thơ tình chính là những thi phẩm xuất sắc nhất của nhà thơ – nhà báo Nguyễn Việt Chiến.

Nhận định

“Tôi cảm giác Nguyễn Việt Chiến “lên đồng” với chủ đề về Tổ quốc, tình yêu đất nước. Mỗi bài một cảm xúc, cái thì tinh tế, cái thì hào hùng… Hình như sự ‘lên đồng’ của anh cũng quá mạnh mẽ, vì thế anh in thêm tập Hoa hồng không vỡ đầy tính dịu dàng… Hai tập như một cặp phạm trù nhưng không đối lập nhau”.

(Nguyễn Trọng Tạo)


Download Ebook Hoa Hồng Không Vỡ Miễn Phí, Tải Sách Hoa Hồng Không Vỡ, Đọc Ebook Hoa Hồng Không Vỡ Online, Ebook Hoa Hồng Không Vỡ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hoa Hồng Không Vỡ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hoa Hồng Không Vỡ Cho Android - Iphone - IOS, Download Hoa Hồng Không Vỡ Free Ebook, Xem Sách Hoa Hồng Không Vỡ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start