Họa Đến Rồi, Mời Thanh Toán PRC/EPUB/PDF

Ebook Họa Đến Rồi, Mời Thanh Toán đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Họa Đến Rồi, Mời Thanh Toán với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Họa Đến Rồi, Mời Thanh Toán
Họa Đến Rồi, Mời Thanh Toán
Họa đến rồi, mời thanh toán – một câu chuyện tình cảm xen lẫn yếu tố trinh thám vô cùng hấp dẫn, là câu chuyện kể về nhà vật lí học thiên tài IQ 180 độc miệng Cận Hoài Lý cùng cô nàng phát thanh viên yêu trinh thám EQ âm 20 Nguyễn Lập Đông.
Nhà vật lý học độc miệng – Cận Hoài Lý – vì cố chấp đã quyết tâm mua một cái nồi áp suất qua kênh mua sắm trên tivi, kết quả lại được tặng kèm thêm một cô vợ hay lệch nhịp.
Nguyễn Lập Đông kêu gào khẩu hiệu của họ: Đưa họa tới nhà, thanh toán tại chỗ, chất lượng đảm bảo, diệt trừ tận gốc.
Khi Cận Hoài Lý tháo rời phần điốt bán dẫn ra, bèn liếc xéo Nguyễn Lập Đông: “Anh giống sát thủ lắm hả”. Nguyễn Lập Đông lắc đầu: “Anh là kẻ đầu sỏ”.

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế VAT. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …


Download Ebook Họa Đến Rồi, Mời Thanh Toán Miễn Phí, Tải Sách Họa Đến Rồi, Mời Thanh Toán, Đọc Ebook Họa Đến Rồi, Mời Thanh Toán Online, Ebook Họa Đến Rồi, Mời Thanh Toán Cho Điện Thoại, Tải Ebook Họa Đến Rồi, Mời Thanh Toán Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Họa Đến Rồi, Mời Thanh Toán Cho Android - Iphone - IOS, Download Họa Đến Rồi, Mời Thanh Toán Free Ebook, Xem Sách Họa Đến Rồi, Mời Thanh Toán Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start