img431.u2487.d20161123.t095338.171441.jpg
img431.u2487.d20161123.t095338.171441.jpg

Hòa Bình, Tình Yêu Và Tự Do PRC/EPUB/PDF

Ebook Hòa Bình, Tình Yêu Và Tự Do đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hòa Bình, Tình Yêu Và Tự Do với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trong cuốn sách Hòa bình, Tình yêu và Tự do, các tác giả đã dựa trên những nền tảng của nhiều lĩnh vực, bao gồm: tâm lý học, kinh tế học, khoa học chính trị, lịch sử, luật pháp, xã hội học, triết học đạo đức, thơ ca, văn học và mỹ học. Tất cả những lĩnh vực này đều đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc tìm hiểu bản chất của chiến tranh và hòa bình. Trên thực tế, bạn có thể đọc riêng rẽ từng bài luận mà vẫn có thể nắm bắt được ý nghĩa và thông điệp truyền tải. Bạn cũng có thể đọc theo bất kỳ trật tự nào. Một số bài luận có tính hàn lâm cao, trong khi một số bài khác, cũng rất “nặng ký”, nhưng lại có thể đọc và nắm bắt được vấn đề mà không cần phải nhìn vào chú thích. Mục tiêu là đưa được những vấn đề quan trọng đến được với đại đa số độc giả quan tâm thông qua lý lẽ và dẫn chứng để nhằm mô tả mối liên kiết chặt chẽ giữa tự do và hòa bình. (Các lý lẽ này tập trung nhiều vào hòa bình và tự do hơn là tập trung vào yêu thương bởi một lý do đơn giản: đối với hòa bình và tự do, con người có thể đấu tranh theo một trật tự khuôn mẫu, nhưng đối với tình yêu, con người chỉ có thể cảm nhận bằng trái tim của chính mình. Vì lẽ đó, các thiết chế và hệ tư tưởng gắn với chiến tranh và hòa bình được tập trung khai thác với hy vọng: hòa bình sẽ được lựa chọn, lòng căm ghét sẽ được xóa bỏ và yêu thương sẽ làm nên tất cả.)


Download Ebook Hòa Bình, Tình Yêu Và Tự Do Miễn Phí, Tải Sách Hòa Bình, Tình Yêu Và Tự Do, Đọc Ebook Hòa Bình, Tình Yêu Và Tự Do Online, Ebook Hòa Bình, Tình Yêu Và Tự Do Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hòa Bình, Tình Yêu Và Tự Do Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hòa Bình, Tình Yêu Và Tự Do Cho Android - Iphone - IOS, Download Hòa Bình, Tình Yêu Và Tự Do Free Ebook, Xem Sách Hòa Bình, Tình Yêu Và Tự Do Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start