22975_29414.jpg
22975_29414.jpg

Hồ Tuyết Nham – Trọn Bộ PRC/EPUB/PDF

Ebook Hồ Tuyết Nham – Trọn Bộ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hồ Tuyết Nham – Trọn Bộ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tiểu thuyết Hồ Tuyết Nham, cuộc đời và sự nghiệp được đánh giá là một trong những quyển sách “gối đầu” của những ai bắt tay làm kinh doanh đều nên đọc. Tác phẩm còn được bình chọn là một trong những quyển sách “làm người nên đọc”, vì tính nhân văn cao cả thấm đượm trong từng trang sách của tác phẩm.

Hồ Tuyết Nham – nhân vật chính của tác phẩm là một nhân vật khá nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc. Những tiểu thuyết viết về nhân vật này hiện nay đã có tới hàng chục tác phẩm với nhiều thể loại khác nhau. Tuy nhiên, Hồ Tuyết Nham, cuộc đời và sự nghiệp là cuốn tiểu thuyết nổi tiếng nhất và được lưu truyền rộng rãi nhất trong dân gian.

Nếu xét trong toàn bộ các vụ làm ăn lớn của Hồ Tuyết Nham trên khắp đất nước, bao gồm rất nhiều lĩnh vực thì các cửa hiệu thuốc thuộc nhà Hồ Khánh Dư chỉ là một bộ phận rất nhỏ trong toàn bộ sản nghiệp có được của ông trong quá trình kinh doanh. Nhưng chỉ sau một đêm Hồ Tuyết Nham bị phá sản, chỉ còn lại duy nhất một thứ là nhà Hồ Khánh Dư được lập nên theo quan điểm “nhân thuật” – tất cả vì mục đích làm việc thiện cho con người thì còn lưu giữ lại mại trong nhân gian.

Chỉ những việc làm nào xuất phát từ hai chữ “đức” và “nhân” mới có thể lưu truyền và tồn tại mãi mãi. Và chính điều này đã đưa Hồ Tuyết Nham, cuộc đời và sự nghiệp lên hàng những tác phẩm có tính nhân đạo sâu sắc và được đánh giá là tác phẩm: “làm người không nên bỏ qua”

Nghiên cứu và học hỏi gương danh nhân thế giới luôn là một cách thức cầu học đáng trân trọng đối với người Việt Nam. Trong giai đoạn hiện nay, đất nước đang đòi hỏi doanh nhân Việt Nam phải nỗ lực trên cả hai phương diện trí tụê và đạo đức kinh doanh: Làm thế nào để đồng thời đạt được hiệu quả cao mà vẫn giữ được uy tín? Làm thế nào để doanh nghiệp luôn bền vững trong sự phát triển của dân tộc và trong hội nhập quốc tế?….

Với những lý do đó, hi vọng cuốn sách này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn đọc.


Download Ebook Hồ Tuyết Nham – Trọn Bộ Miễn Phí, Tải Sách Hồ Tuyết Nham – Trọn Bộ, Đọc Ebook Hồ Tuyết Nham – Trọn Bộ Online, Ebook Hồ Tuyết Nham – Trọn Bộ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hồ Tuyết Nham – Trọn Bộ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hồ Tuyết Nham – Trọn Bộ Cho Android - Iphone - IOS, Download Hồ Tuyết Nham – Trọn Bộ Free Ebook, Xem Sách Hồ Tuyết Nham – Trọn Bộ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start