ho_thieng_1
ho_thieng_1

Hồ Thiêng PRC/EPUB/PDF

Ebook Hồ Thiêng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hồ Thiêng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Hồ Thiêng là tác phẩm đặc sắc dưới ngòi bút giàu chất tự sự, chèn thêm chút suy ngẫm từ hình ảnh cuộc sống đang diễn ra hằng ngày. Tác phẩm đã từng bước đưa người đọc vào dòng chảy chung của cuộc sống, của những yêu thương để ta thấy yêu cuộc sống, yêu đời, yêu người hơn.

Cuốn sách gồm 19 truyện ngắn đặc sắc nhất của tác giả như Người hát trên mái nhà, Xóm sở Mỹ, Xuân thì, Tình yêu. Các truyện ngắn có quá khứ và hiện tại đan xen nhau, cùng những đổi thay về số phận của những nhân vật với nhiều cuộc đời khác nhau. Xuyên suốt tác phẩm là một cái nhìn chững chạc về con người, về cuộc sống xen lẫn những cảm xúc thấm đẫm tình người; hướng tới cái thiện, cái đẹp thật tự nhiên và rõ nét. Cách nhìn đời vừa bao dung vừa tỉnh táo của tác giả khiến tác phẩm càng tinh tế và sâu sắc hơn.


Download Ebook Hồ Thiêng Miễn Phí, Tải Sách Hồ Thiêng, Đọc Ebook Hồ Thiêng Online, Ebook Hồ Thiêng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hồ Thiêng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hồ Thiêng Cho Android - Iphone - IOS, Download Hồ Thiêng Free Ebook, Xem Sách Hồ Thiêng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start