29601_36113.jpg
29601_36113.jpg
1

Hồ Sơ Quyền Lực Gorbachev PRC/EPUB/PDF

Ebook Hồ Sơ Quyền Lực Gorbachev đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hồ Sơ Quyền Lực Gorbachev với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Gorbachev là nhà lãnh đạo Liên bang Xô viết từ năm 1985 tới năm 1991. Ông chủ trương cải tổ Đảng Cộng sản Liên Xô và nền kinh tế đất nước. Những nổ lực của ông đã góp phần chấm dứt Chiến tranh Lạnh, đạt được thỏa thuận với hai vị Tổng thống Mỹ Reagan và Bush cũng như nhận được sự ủng hộ của “Bà đầm thép” Margaret Thatcher. Tuy nhiên, Gorbachev cũng bị chỉ trích và lên án vì đã làm Liên bang Xô viết tan rã. Ông đã không mấy thành công khi:
Đẩy mạnh áp dụng kinh tế thị trường trong khi nền kinh tế đất nước đang trên đà suy thoái.

Không thể giải quyết tận gốc về vấn đề dân tộc

Khát khao thành lập một liên bang gồm các quốc gia có chủ quyền đã tàn lụi ngay sau cuộc đảo chính tháng 8 năm 1991.

Dựa trên cuốn Hồi ký của Gorbachev và nhiều tài liệu khác, cùng cái nhìn sắc sảo và khách quan. Martin McCauley đã thành công khi đề cập đến các biến cố đầy thăng trầm trong giai đoạn cầm quyền của Mikhail Gorbachev, mở ra một thế giới khép kín và dữ dội trong cuộc đời một chính khách đầy phức tạp và mâu thuẫn.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Hồ Sơ Quyền Lực Gorbachev Miễn Phí, Tải Sách Hồ Sơ Quyền Lực Gorbachev, Đọc Ebook Hồ Sơ Quyền Lực Gorbachev Online, Ebook Hồ Sơ Quyền Lực Gorbachev Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hồ Sơ Quyền Lực Gorbachev Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hồ Sơ Quyền Lực Gorbachev Cho Android - Iphone - IOS, Download Hồ Sơ Quyền Lực Gorbachev Free Ebook, Xem Sách Hồ Sơ Quyền Lực Gorbachev Trực Tuyến Online...