13305_p19690.jpg
13305_p19690.jpg

Hồ Sơ Đen PRC/EPUB/PDF

Ebook Hồ Sơ Đen đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hồ Sơ Đen với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Sách viết về những vụ trộm cắp, bắt cóc, lừa đảo, mại dâm… xảy ra ở Trung Quốc. Phần cuối sách nói về gián điệp, tình báo của Mỹ.
“… Hơn một năm qua, vợ chồng Triệu Tú Liên đã lừa gạt được 36.400 đồng, một phần số tiền bẩn thỉu đó đã bị chúng phung phí khi đi du lịch ở các thành phố lớn và các danh lam thắng cảnh, một phần tiền bẩn thỉu được đem ra xây nhà, năm gian nhà mái bằng rộng rãi thoải mái đã thay thế ba gian nhà đất lụp xụp đổ nát, còn một phần tiền mặt được cất giấu trong nhà.
Bà con nông dân thấy vợ chồng Triệu Tú Liên chỉ qua một đêm đã trở thành kẻ giàu có, không khỏi làm người khác kinh ngạc, trầm trồ bàn tán xôn xao. Để che mắt mọi người, Triệu Tú Liên ta rêu rao buôn bán bên ngoài trúng quả. Để bà con tin lời nói dối của chúng, trước đám đông chúng thường quảng cáo kinh nghiệm buôn bán bên ngoài, có khi còn tìm những tên đầu trâu mặt ngựa kết giao ở bên ngoài về nhà, rêu rao là khách hàng đến làm ăn, thường bầy ra ăn uống rượu chè trong nhà. Để bịt miệng thiên hạ, vợ chồng Triệu Tú Liên lòe bịp mọi người “Nhà tôi giàu rồi, cũng không quên bà con hàng xóm láng giềng”, chúng thường xuyên biếu quà trên thì tới trưởng thôn dưới thì tới bà con. Bà con nông dân bị vợ chồng Triệu Tú Liên lừa bịp, vẫn rất tin là thật, một mặt khâm phục tài làm ăn của vợ chồng này, mặt khác lại rất cảm kích trước lòng hảo tâm của chúng, cho rằng chúng thực lòng muốn giúp bà con thoát nghèo…”.
Đây là một đoạn trích từ “Mê tín, phong kiến là móng vuốt của quỷ dữ”.


Download Ebook Hồ Sơ Đen Miễn Phí, Tải Sách Hồ Sơ Đen, Đọc Ebook Hồ Sơ Đen Online, Ebook Hồ Sơ Đen Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hồ Sơ Đen Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hồ Sơ Đen Cho Android - Iphone - IOS, Download Hồ Sơ Đen Free Ebook, Xem Sách Hồ Sơ Đen Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start