Hồ Hoàn Kiếm Và Đền Ngọc Sơn PRC/EPUB/PDF

Ebook Hồ Hoàn Kiếm Và Đền Ngọc Sơn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hồ Hoàn Kiếm Và Đền Ngọc Sơn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Hồ Hoàn Kiếm Và Đền Ngọc Sơn là cuốn sách về Hồ Gươm , Hồ Gươm một sớm nao nao sương khói. Hồ Gươm liễu rủ lao xao. Hồ Gươm đêm pháo hoa. Hồ Gươm đêm giao thừa… Trong lòng hồ lung linh ngôi đền Núi Ngọc cùng mười lăm nhịp cầu cong như chiếc lược của thần tiên. Đền Ngọc Sơn quả thật không thể thiếu trong tổng thể cảnh quan Hồ Gươm.

Hồ đã là một tấm gương nước tuyệt diệu. Đền lại giúp cho hồ hoàn chỉnh vị thế trong không gian và thời gian Thăng Long – Hà Nội. Một hòn đảo xanh, mấy nhịp cầu hồng, một nền nước biếc, mấy mảng tường vôi trắng… tất cả đã tạo ra sự hải hoà giữa trời và con người, giữa kiến trúc và thiên nhiên. Như vậy đền Ngọc Sơn là một danh lam trong lòng một thắng cảnh, là một bộ phận của thắng cảnh, lại là một di tích mang đậm dấu ấn của bao năm tháng lịch sử xây dựng kinh thành. Đền Ngọc Sơn đã trỏ thành biểu tượng của nền văn hiến ngàn năm của thủ đô và cả của đất Việt.


Download Ebook Hồ Hoàn Kiếm Và Đền Ngọc Sơn Miễn Phí, Tải Sách Hồ Hoàn Kiếm Và Đền Ngọc Sơn, Đọc Ebook Hồ Hoàn Kiếm Và Đền Ngọc Sơn Online, Ebook Hồ Hoàn Kiếm Và Đền Ngọc Sơn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hồ Hoàn Kiếm Và Đền Ngọc Sơn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hồ Hoàn Kiếm Và Đền Ngọc Sơn Cho Android - Iphone - IOS, Download Hồ Hoàn Kiếm Và Đền Ngọc Sơn Free Ebook, Xem Sách Hồ Hoàn Kiếm Và Đền Ngọc Sơn Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start