bia-hj-story-anh-ke-em-nghe-tap-1-.u2469.d20161215.t145636.196144.jpg
bia-hj-story-anh-ke-em-nghe-tap-1-.u2469.d20161215.t145636.196144.jpg

HJ Story – Anh Kể Em Nghe (Tập 1) PRC/EPUB/PDF

Ebook HJ Story – Anh Kể Em Nghe (Tập 1) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua HJ Story – Anh Kể Em Nghe (Tập 1) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Từ những mẩu vẽ đơn giản trên blog Andrew Hou dành tặng sinh nhật bạn gái…

Cho đến một cuốn sách HJ Story hàng nghìn lượt thích…

HJ Story – cuốn sách tranh gây sốt khắp Châu Á bởi những hình vẽ ngộ nghĩnh, dễ thương nhưng hàm chứa thông điệp ngắn gọn, sâu sắc về tình yêu nay đã có mặt tại Việt Nam với cái tên: Anh Kể Em Nghe. Sẽ rất dễ dàng để rung động trước một ai đó, nhưng thật khó để có thể nắm tay nhau đi hết con đường. Đó cũng là lý do vì sao chúng ta đều cần học cách yêu thương nhau mỗi ngày. HJ Story cũng bắt nguồn từ những lo lắng và khao khát của một chàng trai để làm sao giữ được tình yêu của mình trọn vẹn và luôn tươi mới.

Trong suốt chặng đường dài từ lúc mới quen cho đến khi về chung một nhà, cùng nhau đương đầu với biết bao sóng gió, tác giả Andrew Hou đã ghi chép lại những kỉ niệm, cảm xúc cũng như những trải nghiệm của mình về tình yêu vào từng trang vẽ. Mỗi hình ảnh kèm theo một thông điệp khi hài hước, lúc sâu xa đã truyền cho người đọc nhiều cảm xúc về cách yêu thương.

HJ Story – Anh Kể Em Nghe sẽ là một chuyến phiêu lưu tuyệt vời qua những trang giấy ăm ắp tình yêu và những điều kỳ diệu nhỏ bé trong cuộc sống, mà chúng ta có thể mang đến cho người mình yêu thương mỗi ngày, mỗi ngày.


Download Ebook HJ Story – Anh Kể Em Nghe (Tập 1) Miễn Phí, Tải Sách HJ Story – Anh Kể Em Nghe (Tập 1), Đọc Ebook HJ Story – Anh Kể Em Nghe (Tập 1) Online, Ebook HJ Story – Anh Kể Em Nghe (Tập 1) Cho Điện Thoại, Tải Ebook HJ Story – Anh Kể Em Nghe (Tập 1) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook HJ Story – Anh Kể Em Nghe (Tập 1) Cho Android - Iphone - IOS, Download HJ Story – Anh Kể Em Nghe (Tập 1) Free Ebook, Xem Sách HJ Story – Anh Kể Em Nghe (Tập 1) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start