33732_40273.jpg
33732_40273.jpg

Hình Xăm Định Mệnh PRC/EPUB/PDF

Ebook Hình Xăm Định Mệnh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hình Xăm Định Mệnh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Niall là một nam tinh gây nghiện. Đã rơi vào vòng tay anh, người thường sẽ lập tức tan chảy trong nỗi đam mê thể xác bất tận, trong làn sóng ham muốn dữ dội cho đến khi mọi sức lực của họ bị hút kiệt. Sau hàng thế kỷ được người đời say đắm, lần đầu tiên Niall rung động trước một cô gái. Song muốn giữ an toàn cho người mình yêu, anh gắng không chạm vào cô.

Leslie là một cô gái đẹp bất hạnh. Mẹ mất, cha bỏ nhà đi biệt, anh trai chìm đắm trong khói cần sa, cô vẫn cắn răng vừa học vừa làm để cáng đáng gia đình. Nhưng cuối cùng, mọi sự chịu đựng đều sụp đổ khi Leslie bị anh trai lừa vào bẫy cho đám bạn xấu của hắn giày vò cưỡng bức. Cay đắng và căm hận, Leslie tìm đến xăm mình như một biện pháp thay đổi bản thân. Chọn lựa mãi, cuối cùng cô chấm một hình xăm đặc biệt có cặp mắt long lanh ẩn trong đôi cánh đen dữ dội. Hình xăm ấy đưa sự tự tin trở lại với Leslie, mang đến cho cô sức mạnh vật chất phi thường, song cũng dẫn cô tới quãng đời mới hoàn toàn quái đản. Cặp mắt trên hình xăm là phiên bản cặp mắt của Irial Vua Bóng Tối. Thông qua nó, anh ta hút hết mọi cảm xúc của Leslie. Từ đây, cô không còn điều khiển nổi lý trí hay tâm trạng bản thân, ngày qua ngày chỉ những lăn lộn trong dục vọng triền miên.

Niall sẽ làm thế nào để cứu cô, khi không đủ sức phá giải quyền năng của Vua Bóng Tối?

Hiện thực, mãnh liệt và hung bạo, Hình xăm định mệnh là hành trình gian nan đi tìm sự tự tin, tự do và tình yêu chân chính của những người trẻ.

Mời bạn đón đọc


Download Ebook Hình Xăm Định Mệnh Miễn Phí, Tải Sách Hình Xăm Định Mệnh, Đọc Ebook Hình Xăm Định Mệnh Online, Ebook Hình Xăm Định Mệnh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hình Xăm Định Mệnh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hình Xăm Định Mệnh Cho Android - Iphone - IOS, Download Hình Xăm Định Mệnh Free Ebook, Xem Sách Hình Xăm Định Mệnh Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start