img148.u335.d20161103.t091154.972523.jpg
img148.u335.d20161103.t091154.972523.jpg

Hình Tượng Rồng Trong Văn Hóa Phương Đông PRC/EPUB/PDF

Ebook Hình Tượng Rồng Trong Văn Hóa Phương Đông đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hình Tượng Rồng Trong Văn Hóa Phương Đông với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Rồng, một biểu tượng văn hóa, ra đời từ sự nỗ lực của con người trong việc tìm hiểu và nhận thức thế giới tự nhiên. Ở phương Đông, rồng là biểu tượng của bản nguyên tích cực và sáng tạo, là sức mạnh của sự sống.

Cuốn sách Hình tượng rồng trong văn hóa phương Đông là công trình nghiên cứu công phu của tác giả Nguyễn Ngọc Thơ. Với nguồn tài liệu phong phú cùng rất nhiều hình ảnh minh họa, luận chứng sâu sắc và chặt chẽ, tác giả đã làm rõ vị trí, vai trò và tầm ảnh hưởng của biểu tượng rồng trong văn hóa phương Đông từ lịch sử đến đương đại, từ tầng lớp vua, quan, quý tộc đến tầng lớp bình dân. Đây là tài liệu tham khảo bổ ích, thiết thực đối với bạn đọc, các nhà nghiên cứu, sinh viên, nghiên cứu sinh chuyên ngành văn hóa, mỹ thuật phương Đông.

Nội dung cuốn sách gồm 6 chương:

Chương I: Rồng – Những vấn đề chung;

Chương II: Phân loại rồng Trung Hoa;

Chương III: Rồng Trung Hoa qua tiến trình lịch sử và ảnh hưởng của nó;

Chương IV: Rồng Triều Tiên và Nhật Bản;

Chương V: Rồng trong văn hóa Việt Nam;

Chương VI: Rồng trong các nền văn hóa khác ở phương Đông cổ đại.


Download Ebook Hình Tượng Rồng Trong Văn Hóa Phương Đông Miễn Phí, Tải Sách Hình Tượng Rồng Trong Văn Hóa Phương Đông, Đọc Ebook Hình Tượng Rồng Trong Văn Hóa Phương Đông Online, Ebook Hình Tượng Rồng Trong Văn Hóa Phương Đông Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hình Tượng Rồng Trong Văn Hóa Phương Đông Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hình Tượng Rồng Trong Văn Hóa Phương Đông Cho Android - Iphone - IOS, Download Hình Tượng Rồng Trong Văn Hóa Phương Đông Free Ebook, Xem Sách Hình Tượng Rồng Trong Văn Hóa Phương Đông Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start